3 xu hướng thiết kế nội thất nổi bật của mùa thu

0
382

Thay đổi nội thất trong căn nhà vào những khoảnh khoắc giao mùa cũng là cách để cảm nhận sự chuyển biến của thời tiết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 3 xu hướng nội thất nổi bật trong mùa thu năm nay.

3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (20)

1. Tinh tế với sàn nhà màu đen

Sàn nhà màu đen cho thấy bạn là một người yêu thích sự đơn giản hoặc là bạn không thích quá nhiều ý tưởng. Mặc khác, vì nó là màu trung tính nên nó sẽ không ảnh hưởng đến phần nội thất bên trên. Và một đều hết sức quan trọng chính là không thể phũ nhận sự tinh tế mà màu đen đem đến cho căn phòng. Để thực hiện cho ý tưởng sàn màu đen thì có rất nhiều lựa chọn và chất liệu, đặc biệt nhất cho mùa thu này là gỗ hoặc đá tự nhiên. Tuy nhiên, có một vài vấn đề nhỏ khi bạn quyết định lựa chọn màu đen cho phần sàn: vì sàn nhà luôn là yếu tố ít khi thay đổi nhiều trong một ngôi nhà. Do đó, phải cân nhắc thận trọng khi chọn màu đen trong thiết kế để giúp đạt được hiệu quả tốt nhất.

3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (21)

Phòng khách tối giản với sàn gạch màu đen.

3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (22)

Sàn gỗ màu đen kết hợp tường sơn trắng trong phòng ngủ hiện đại.

3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (23)

Sàn gạch bếp màu đen với sự kết hợp các mảng gạch bóng và mờ một cách độc đáo.

Đá tự nhiên mang đến sự nổi bật sang trọng và có sức quyến rũ kì lạ. Gạch màu đen cũng mang lại hiệu ứng tương tự đậm chất Mid-century Modern của những năm 40 đến 70 của thế kỉ trước. Đó là một phong cách giao thoa giữa cái tự nhiên và hiện đại, cái cũ và cái mới. Sàn màu đen được ưa chuộng nhanh chóng ở hầu khắp các nơi trên thế giới do đó nó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho ai muốn thay đổi diện mạo ngôi nhà trong mùa thu này.

3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (24) 3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (1) 3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (2) 3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (3) 3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (4) 2. Rèm cửa vải sheer mát mẻ, trang nhã

Vải sheer – một loại vải có chất liệu mỏng, xuyên thấu như voan, chiffon, silk mềm… xu hướng rèm cửa vải sheers đã quay trở lại từ đầu năm 2004. Việc lựa chọn rèm cửa chứng tỏ bạn là một người biết nắm bắt xu hướng. Rèm cửa này có khả năng lọc đủ ánh sáng để mang đến sự khác biệt trong phong cách trang trí nội thất. Rèm cửa sheers không chỉ đẹp, sang trọng trong không gian phòng ăn mà còn tạo sự ấm áp trong phòng ngủ.

3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (5) 3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (6) 3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (7) 3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (8) 3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (10)

Một cửa sổ hoàn hảo là phải cần sự cân bằng giữa hình thức và chức năng. Khi lớp vải mỏng không phù hợp cho việc tạo tính riêng biệt nhất định thì có thể sử dụng thêm một lớp rèm, nó vừa đẹp lại vừa đóng vai trò giảm thiểu ảnh hưởng từ những thứ bên ngoài với căn phòng.

3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (9) 3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (11)

3. Tone màu xám, vàng và màu ngọc

Hãy lựa chọn cho mình một màu sắc phù hợp để tạo một vẻ tươi mới cho nội thất của căn phòng mình vào thời điểm khi thế giới bên ngoài bắt đầu đổi màu trong những tháng tiếp theo. Màu xám, màu trung tính vẫn tiếp tục đứng đàu danh sách lựa chọn của hầu hết những chủ nhà. Điểm nhấn màu kim loại được ưa chuộng nhất vào mùa thu năm nay, đồ nội thất và đặt biệt là phụ kiện màu vàng. Tone màu ngọc, một màu sắc không chỉ hứa hẹn mang lại sự lộng lẫy và ấm áp cho ngôi nhà mà còn làm tôn thêm vẻ đẹp cho các màu sắc khác.

3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (12) 3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (13) 3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (14)

Trong khi tone pastel được phổ biến trên toàn thế giới vào mùa hè này, thì mùa thu là khoảng thời gian để bạn quyết định thay đổi căn phòng của mình theo hướng mạnh mẽ hơn, táo bạo hơn với một bảng màu đầy sự đa dạng. Xanh ngọc lục bảo, ngọc lam, ngọc bích hay ruby là những màu sắc mà có sức truyền tải đặc biệt những sắc thái kì diệu trong các tháng tới.

3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (15) 3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (16) 3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (17) 3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (18) 3 xu huong thiet ke noi that noi bat cua mua thu (19)

Nội thất không giống như quần áo và giày dép, tuy nhiên nó cũng có những xu hướng nhất định theo thời gian. Thay đổi diện mạo nội thất trong căn nhà của mình vào những khoảnh khắc giao mùa cũng là cách để cảm nhận sự chuyển biến thiên nhiên và tạo cho bản thân một cảm giác tươi mới.

Để Lại Lời Nhắn