Biến sân sau thành “khu vườn cổ tích” chỉ với những bước trang trí đơn giản. Xem ngay để biết đó là những bước nào nhé!

0
625

Những mảng sân vườn nhỏ, không có nhiều diện tích, chúng ta cần phải làm gì để không gian nơi đây thêm đẹp? Đơn giản thôi, chỉ cần một chút sáng tạo cùng khéo léo, bạn có thể kết hợp những món đồ trang trí giản đơn nhưng vô cùng đẹp mắt với nhau để làm thành một khu vườn nhỏ xinh ngay trong chính khu vườn lớn của mình.

» Xem thêm: Nhà đẹp “ngại gì nhỏ” nhờ 10 cách tạo vườn cây gia vị xinh xắn dưới đây. 

Việc này có thể được làm ngay tại nhà mà không tốn quá nhiều tiền bạc và công sức của bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không biến khu vườn nhà mình trở thành chốn mộng mơ, tiên cảnh và độc hưởng trong quãng đời tươi đẹp của bạn với những món đồ trang trí siêu đáng yêu dưới đây.

khu vuon ti hon (1)

Một chiếc thùng sắt không sử dụng cũng có thể được “hô biến” thành một khu vườn mini ảo diệu chỉ với cây hoa đá, nấm, cây rêu nhỏ, đất tươi…

khu vuon ti hon (2)
Khi những khoảng đất trồng sau vườn nhà bạn thừa thãi và trông thật tẻ nhạt thì bạn hoàn toàn có thể mua chút ít giống hoa tươi về gieo trồng vào đó. Một vài loài cỏ xanh sẽ mọc lên và trông chúng đẹp mắt đến bất ngờ.

khu vuon ti hon (3)
Nếu nhà bạn có một hốc cây to, bạn có thể trang trí nó như một ngôi nhà với vườn cây bao xung quanh như mẫu này đây. Một ngôi nhà nhỏ cách điệu bạn có thể mua ở bất cứ của hàng trang trí nào, cùng một vài loài cây nhỏ sẽ là biến tấu bất ngờ cho khu vườn nhà bạn đó.

khu vuon ti hon (4)
Các đồ vật trang trí tí hon được sắp xếp khéo léo vào trong lòng của bồn cây nhỏ này sẽ khiến khu vườn nhà bạn sinh động và bắt mắt hơn.

khu vuon ti hon (5)
Một tác phẩm nghệ thuật được tạo ra từ những miếng vỡ của chậu cây. Khác với màu nâu đất của chậu thì những thành quả trang trí bên trong thật đáng để bạn ngạc nhiên nhỉ.

khu vuon ti hon (6)
Phải mất rất nhiều công sức mới có thể tạo nên một công trình nghệ thuật như thế này. Tuy nhiên, nếu bạn tinh ý, bạn sẽ thấy những đồ vật tạo ra bức tranh nghệ thuật này rất dễ tìm. Chính vì thế bạn có thể hoàn toàn tự mình sáng tạo ra được.

khu vuon ti hon (7)
Ngay dưới gốc cây là khoảng không gian bạn có thể thỏa sức sáng tạo đấy nhỉ. Hãy học tập mẫu thiết kế này đi, chúng trông cũng đơn giản mà đẹp mắt đấy chứ.

khu vuon ti hon (8)
Một vài vật trang trí màu sắc bằng nhựa đẹp mắt như cây nấm, hoa hòe cũng có thể giúp bạn trang trí vườn hiệu quả đấy.

khu vuon ti hon (9)
Những chậu cây nhỏ được trồng như bình thường nhưng nếu bạn thêm một chút trang trí nhỏ như thế này thì sẽ trông đẹp mắt hơn hẳn.

khu vuon ti hon (10)
Ở từng chậu cây, nếu bạn trang trí theo phong cách đơn giản như thế này cũng có thể khiến cho tổng thể khu vườn thêm tươi đẹp hơn rất nhiều.

» Xem thêm: Mang dấu ấn cá nhân vào sân vườn nhờ 5 ý tưởng thiết kế này! 

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Để Lại Lời Nhắn