Cách bài trí tủ lạnh rước may mắn vào nhà

0
207

Trong cuộc sống ngày nay, chắc hẳn chúng ta chẳng còn xa lạ gì với tủ lạnh nữa. Tuy nhiên, mọi người cứ thấy chỗ trông và tiện là đặt mà không hề để ý gì đến phong thủy của tủ lạnh.

Dưới đây là những chú ý khi đặt tủ lạnh, hãy xem và bố trí lại tủ lạnh để rước tài lộc vào nhà nhé.

Không nên để tủ lạnh trong tình trạng trống rỗng

Tủ lạnh là vật dụng có liên quan rất nhiều đến việc ăn uống, từ đó cho thấy nó ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn. tủ lạnh mà đầy ắp thức ăn, điều đó thể hiện bữa ăn trù phú và sức khỏe dồi dào. Nhưng nếu tủ lạnh trống trải, nó cho thất tài chính eo hẹp cũng như có thể dự báo hao hụt nguồn tiền của gia đình. Do vậy, hãy cố gắng để đầy thức ăn tỏng tủ lạnh.

Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên

Theo các chuyên gia phong thủy thì tủ lạnh ảnh hưởng rất lớn đến sự may mắn và thịnh vượng của các thành viên trong gia đình. Do đó phải thường xuyên lau chùi tủ lạnh sạch sẽ.

Thời điểm tốt nhất là hãy lau chùi tủ lạnh trước khi để đồ ăn mới vào, hãy kiểm tra kỹ và vứt bỏ những đồ ăn đã hết hạn và ôi thiu.

Không nên đặt quá gần bếp hoặc đối diện với cửa bếp

Trong khi bếp thuộc hành Hỏa, tủ lạnh thuộc hành Kim. Mà theo ngũ hành, đây là hai loại vật chất kỵ nhau. Vì vậy nên đặt chúng cách xa nhau. Tuyệt đối không dặt đối diện nhau vì sẽ gây tranh chấp và xung đột gia đình.

1

Không được đặt các thiết bị điện tử trên nóc tủ lạnh

Chưa tính đến yếu tố an toàn trong gia đình, mà các loại thiết bị trong nhà bếp như lò nướng, lò vi sóng, máy ép trái cây hay các loại máy móc khác cũng không nên đặt trên nóc tủ lạnh. Vì những đồ điện tử thường phát ra các luồng không khí điện từ vô cùng mạnh gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của người sống trong nhà.

Tối kỵ đặt trong phòng ngủ

Do nhu cầu, nhiều gia đình đã đặt thêm tủ lạnh trong phòng ngủ. Nhưng theo phong thủy thì điều đó là không nên, bởi nó sẽ gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng giấc ngủ của chủ nhân căn phòng.

Chính sự suy giảm về sức khỏe cũng là đầu mối gây ra nhiều tai họa cho con người.Ngoài ra, nếu tủ lạnh đặt trong phòng khách thì tuyệt đối không được đặt tủ lạnh ở vị trí chéo góc với cửa ra vào. Cũng không nên đặt tủ lạnh đối diện với cửa chính bởi như vậy sẽ khiến tài lộc, của cải không trong nhà bất ổn, thậm chí có thể dẫn đến nguy cơ công danh tài lộc đi

Để Lại Lời Nhắn