Cách hóa giải xui xẻo từ góc khuyết của ngôi nhà

0
231

Theo quan niệm phong thủy, một ngôi nhà đẹp là ngôi nhà có hình dáng vuông vắn. Tuy nhiên không phải ngôi nhà nào cũng đạt được sự hoàn hảo đó, việc tồn tại các góc khuyết trong nhà là điều khá thường gặp. Nếu chẳng may nhà bạn có những góc khuyết, bạn nên tìm cách hóa giải để không ảnh hưởng đến bạn và các thành viên trong gia đình.

Nếu ngôi nhà chỉ cần khuyết một góc, hoặc có bất kỳ hình dạng nào đó kỳ lạ sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến thị giác và tâm lý của người sống trong nhà. Thêm nữa, dòng khí lưu chuyển trong nhà cũng sẽ không được lưu thông tốt, sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Nếu như ngôi nhà bị khuyết ở hướng Đông, muốn hóa giải bạn nên đặt những đồ vật hoặc tượng hình con mèo làm bằng thủy tinh. Nếu không thì các thành viên trong gia đình rất dễ gặp phải những điều bất lợi, đặc biệt là với gia chủ nam tuổi Mão.

2

Nếu nhà bị khuyết ở hướng Đông Nam, các thành viên dễ mắc chứng bệnh về hô hấp, đặc biệt là nữ từ 31 đến 45 tuổi hoặc những người tuổi Thìn và Tý sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất.

Trường hợp ngôi nhà khuyết hướng Đông Bắc thì khiến cho những gia chủ tuổi Sửu và Dần và nam giới từ 15 tuổi trở xuống gặp khá nhiều bất lợi. Để hóa giải điều này, bạn nên đặt các vật trang trí hình con hổ, con trâu làm bằng chất liệu thủy tinh.

Sau khi loại bỏ được những điểm xấu do các góc khuyết ở trong ngôi nhà mang lại thì bạn cũng nên tìm cách làm tăng thêm tài vận của tài vị. Theo phong thủy thì những vị trí đường chéo ở bên trái hay bên phải cửa ra vào mang tính tượng trưng thuộc minh tài. Không nên sử dụng khoảng trống này để làm lối đi lại mà nên biến nó thành một góc làm giàu bằng cách đặt một số vật có khả năng đem lại sự may mắn và tăng thêm cơ hội tài lộc của bạn như đồ cổ, bình hoa, bình ngọc như ý, cóc ngậm tiền hoặc bài trí những cây có lá to, tròn như cây kim tiền, hoàng kim cát, …

3

Trong trường hợp phần khuyết lại nằm ở diện tích của nhà khác thì nên đặt gương tại vị trí này để làm đầy góc khuyết. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt ở góc khuyết một vài chậu cây cảnh hoặc sơn bức tường khuyết góc bằng màu xanh lá cây để hóa giải bất lợi do nhà khuyết góc gây ra.

Để Lại Lời Nhắn