Căn hộ 360 độ với thiết kế ấn tượng bởi Diego Revollo

0
80

Với vị trí nằm ở Alto da Lapa thuộc São Paulo, Brazil, căn hộ 360o thuộc quyền sở hữu của một luật sư – người đã thuê kiến trúc sư Diego Revollo để sửa chữa bố cục và thiết kế lại không gian nội thất theo yêu cầu. Có thể nói, sự thay đổi ngoạn mục nhất đó chính là không gian nhà bếp vì nó được đặc biệt trang trí bằng gạch sứ không chỉ trên sàn nhà mà còn trải đều các bức tường cũng như trên trần nhà.

Can ho 390 do voi thiet ke an tuong boi Diego Revollo (19)

Gạch vuông là một phần không thể thiếu trong bộ sưu tập Frame của Ceramiche Refin.

Can ho 390 do voi thiet ke an tuong boi Diego Revollo (20)

Nhà bếp được mở rộng nối liền với khu vực sinh hoạt chính để không gian trở nên rộng rãi và sáng sủa hơn. Các sắc thái của tông màu xám được áp dụng xuyên suốt các thiết kế nội thất cùng với gỗ màu sẫm, các vật dụng kim loại, và sự đa dạng trong kết cấu của vật liệu.

Can ho 390 do voi thiet ke an tuong boi Diego Revollo (21)

Can ho 390 do voi thiet ke an tuong boi Diego Revollo (22) Can ho 390 do voi thiet ke an tuong boi Diego Revollo (23)

Can ho 390 do voi thiet ke an tuong boi Diego Revollo (12)

Revollo đã sáng chế ra “tủ Trung Quốc” được treo giữa nhà bếp và phòng ăn cùng với tấm kính trong suốt được lắp 2 bên. Ngoài ra, ánh sáng có thể xuyên qua kính chiếu thẳng vào phòng tạo cảm giác thoáng mát, tươi sáng.

Can ho 390 do voi thiet ke an tuong boi Diego Revollo (2) Can ho 390 do voi thiet ke an tuong boi Diego Revollo (3) Can ho 390 do voi thiet ke an tuong boi Diego Revollo (4) Can ho 390 do voi thiet ke an tuong boi Diego Revollo (5) Can ho 390 do voi thiet ke an tuong boi Diego Revollo (6) Can ho 390 do voi thiet ke an tuong boi Diego Revollo (7)

Ban công được xây thêm và thiết kế như một phòng khách với không gian mở mà không cần phải thay đổi mặt tiền của toà nhà.

Can ho 390 do voi thiet ke an tuong boi Diego Revollo (8)

Loại gạch được lát trong nhà bếp được sử dụng tương tự với sàn nhà của ban công, tạo nên sự hợp nhất giữa các không gian.

Can ho 390 do voi thiet ke an tuong boi Diego Revollo (9)

 

Can ho 390 do voi thiet ke an tuong boi Diego Revollo (10) Can ho 390 do voi thiet ke an tuong boi Diego Revollo (11)

Chiếc cửa kéo lớn làm từ gỗ óc chó khi mở sẽ để lộ ra hai phòng ngủ lớn.

Can ho 390 do voi thiet ke an tuong boi Diego Revollo (13) Can ho 390 do voi thiet ke an tuong boi Diego Revollo (14) Can ho 390 do voi thiet ke an tuong boi Diego Revollo (15) Can ho 390 do voi thiet ke an tuong boi Diego Revollo (16)

Không gian phòng ngủ được phủ tông màu trắng kết hợp cùng với bộ ga giường màu pastel dịu nhẹ, trang nhã giúp mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái.

Can ho 390 do voi thiet ke an tuong boi Diego Revollo (17)

Phòng tắm với thiết kế nội thất đơn giản, tinh tế.

 

Để Lại Lời Nhắn