Căn hộ 42m2 nhưng lại rộng thênh thang, đẹp “không góc chết” nhờ cách bày trí thông minh của gia chủ.

0
547

Căn hộ với diện tích 42m2, là không gian sống của 2 người và vốn không lấy gì làm rộng rãi. Nhưng bước vào đây, bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, phần vị sự tươi mới, phần vì sự rộng rãi quá đối so với diện tích thực

» Xem thêm: Căn hộ 42m2 “chuẩn từng milimet” với phong cách Bắc Âu. 

Căn hộ nhỏ nhưng có đầy đủ các khu vực chức năng như không gian khách, ăn, ngủ, nghỉ, làm việc. Bên cạnh đó, cặp màu đen – trắng đi kèm với những điểm nhấn rực rỡ và những món nội thất đa năng khiến căn hộ dưới đây trở nên vô cùng thu hút. Hãy cùng chúng tôi “nghía” qua căn hộ xinh đẹp này nhé!

can ho 42m2 (1)

Gam màu trắng của nền tường, đồ nội thất hay sàn nhà đã góp công lớn trong việc khiến căn hộ nhỏ rộng rãi hơn. Song song với đó là sự vui vẻ, trẻ trung đến từ những bức rèm cửa màu xanh – vàng sống động.

can ho 42m2 (2)
Hành lang đơn giản với vật liệu gỗ tạo vẻ ấm cúng cho lối vào nhà.

can ho 42m2 (3)
Đa phần các món nội thất ở đây đều là nội thất đa năng, giúp nhà nhỏ đảm bảo được tiện nghi đồng thời giữ được sự gọn gàng mong muốn.

can ho 42m2 (4)
Khu cửa sổ được chủ nhân bố trí thành một dock gỗ để ngồi ngắm cảnh hay xem phim tiện ích. Dưới dock gỗ ấy còn là hàng tá ngăn đựng đồ để đáp ứng nhu cầu lưu trữ. Đồng thời, khu vực này còn được dành một góc cho bàn làm việc.

can ho 42m2 (5)
Giường ngủ tích hợp trong tủ đồ nên thoạt nhìn, bạn khó có thể phát hiện ra.

can ho 42m2 (6)
Tuy vậy đây lại là chiếc giường đôi rộng rãi, thoải mái.

can ho 42m2 (6)
Để tiết kiệm không gian, phía dưới giường ngủ cũng là ngăn chứa đồ. Phần gờ tường ở đây thì kiêm nhiệm thêm nơi cất bảng chiếu cho chức năng giải trí.

can ho 42m2 (8)
Nhờ nội thất tích hợp thông minh mà chủ nhà có thêm một bàn làm việc lớn thế này

can ho 42m2 (9)
Nếu không gian nghỉ ngơi, làm việc của căn hộ sử dụng tông trắng chủ đạo, thì khu bếp ấn tượng và cá tính hơn hẳn với sự kết hợp của cặp màu đen – trắng – xanh và khoảng tường ốp họa tiết hoa.

can ho 42m2 (10)
Ngoài các món đồ gia dụng hiện đại được đo ni đóng giày thì khoảng tường bếp họa tiết cũng khiến khu nấu nướng thêm xinh

can ho 42m2 (11)
Mảng tường xanh lá thổi bừng sức sống cho nơi nấu nướng. Bàn ghé nhỏ xinh đủ dùng khiến căn phòng nhỏ thêm hài hòa

can ho 42m2 (11)
Phòng tắm – vệ sinh – giặt cũng chung tông đen – trắng nhưng lại có thêm mảng tường gạch hoa xinh xắn khiến không gian thêm thu hút.

can ho 42m2 (13)
Thêm vào đó những món nội thất hiện đại cũng giúp cho không gian chung thêm gọn gàng, hiện đại.

can ho 42m2 (14)
Máy giặt, tủ lưu trữ được tính toán kĩ để không ảnh hưởng đến các không gian xung quanh.

» Xem thêm: Căn hộ 42m² này xếp “full” đồ nội thất, không thiếu thứ gì, những cảm tưởng vẫn còn rộng như “hội trường” vậy, tin được không? 

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Để Lại Lời Nhắn