Căn hộ xinh xắn mang vẻ đẹp của thiên nhiên thơ mộng ở Kiev

0
177

Lera Katasonova vừa qua đã nhận tái tạo một căn hộ nằm ở Kiev với trần nhà cao và có nhiều cửa sổ với tầm nhìn hướng ra quang cảnh của thành phố. Với mong muốn hiệ đại hoá kiến trúc nội thất, gia chủ yêu cầu phải tạo được không gian sinh sống hài hoà  xuyên suốt và chủ yếu sử dụng các nguyên liệu tự nhiên như gỗ, đá, quặng và thuỷ tinh.

Can ho xinh xan mang ve dep cua thien nhien tho mong o Kiev (19)

Tầng đầu tiên được thiết kế bao gồm phòng ăn, phòng học, phòng tắm, khu khách, nhà bếp, và khu vực phòng tiếp khách chính trong khi tầng thứ hai là nơi mà các phòng ngủ được bố trí. Các nội thất đã được hiện đại hoá bằng cách thay thế vách và tất cả các hệ thống nội thất tiện ích.

Can ho xinh xan mang ve dep cua thien nhien tho mong o Kiev (20)

Trong nhà bếp, phòng khách và tủ quần áo, họ sử dụng những mảnh đúc sẵn từ Tim 7 – được biết đến bởi chất lượng đồ nội thất gỗ tốt.

Can ho xinh xan mang ve dep cua thien nhien tho mong o Kiev (1)

Hành lang được lát sàn gỗ xen kẽ gạch khá lạ mắt tạo nên không gian hài hoà giữa các chi tiết.

Can ho xinh xan mang ve dep cua thien nhien tho mong o Kiev (2) Can ho xinh xan mang ve dep cua thien nhien tho mong o Kiev (3)

Các thanh xà bằng gỗ dài được sử dụng như vách ngăn để tách các không gian với nhau.

Can ho xinh xan mang ve dep cua thien nhien tho mong o Kiev (4) Can ho xinh xan mang ve dep cua thien nhien tho mong o Kiev (5)

Không gian phòng khách rộng rãi, thoáng mát với các đồ dùng nội thất được lựa chọn và sắp xếp tỉ mỉ giúp đem lại cảm giác ấm áp, thoải mái cho gia chủ.

Can ho xinh xan mang ve dep cua thien nhien tho mong o Kiev (6)

Cầu thang được xem là một thử thách bởi vì trần nhà quá thấp, vì vậy họ chọn thiết kế theo hướng xoáy vòng ra và dùng chất liệu gỗ và kính trong suốt.

Can ho xinh xan mang ve dep cua thien nhien tho mong o Kiev (7) Can ho xinh xan mang ve dep cua thien nhien tho mong o Kiev (8) Can ho xinh xan mang ve dep cua thien nhien tho mong o Kiev (17)

Phòng tắm trên tầng 1 có bồn rửa tay được làm bằng gỗ rất ấn tượng, độc đáo.

Can ho xinh xan mang ve dep cua thien nhien tho mong o Kiev (9) Can ho xinh xan mang ve dep cua thien nhien tho mong o Kiev (10)

Cửa trượt được dùng để tách riêng phòng của bé với khu vực giải trí và không gian làm việc nếu cần thiết.

Can ho xinh xan mang ve dep cua thien nhien tho mong o Kiev (11) Can ho xinh xan mang ve dep cua thien nhien tho mong o Kiev (12) Can ho xinh xan mang ve dep cua thien nhien tho mong o Kiev (13)

Phòng ngủ lớn áp dụng các gam màu trung tính dịu nhẹ để căn phòng luôn ấm áp giúp cho gia chủ luôn cảm thấy thoải mái, sang trọng.

Can ho xinh xan mang ve dep cua thien nhien tho mong o Kiev (14) Can ho xinh xan mang ve dep cua thien nhien tho mong o Kiev (15)

Những chiếc đèn treo tròn vô cùng bắt mắt làm điểm nhấn cho không gian kết hợp hài hoà với những chậu cây kiểng giúp căn hộ mang đậm vẻ đẹp thiên nhiên tươi mới.

Can ho xinh xan mang ve dep cua thien nhien tho mong o Kiev (16)

Để Lại Lời Nhắn