Căn nhà tuyệt đẹp mang nét truyền thống độc đáo ở Sydney

0
433

Một căn nhà ở một vùng ngoại ô mới ở Sydney, Australia vừa được thiết kế bởi hai kiến trúc sư Luigi Rosselli Architects  và Alexandra Donohoe của Decus Interiors. Kien truc nha dep mang net truyen thong doc dao (1) Căn nhà có kiến trúc truyền thống khi sử dụng gạch chéo cân đối để làm mái ngói, bên cạnh đó cánh cửa tầng hai được sử dụng gỗ sơn trắng và ốp bao quanh khu vực bên ngoài mặt tiền tầng hai. Không gian bên trong nhà bao gồm: các phòng sinh hoạt được bố trí tại tầng một của ngôi nhà, tầng 2 là khu vực phòng ngủ. Kien truc nha dep mang net truyen thong doc dao (6) Ở tầng dưới được phủ bởi màu tường đỏ với những ô cửa được sắp xếp cân đối. Bên cạnh đó tầng hai nhô ra phía trước tạo ra một mái hiên có mái che tại lối vào phía trước của ngôi nhà và một sân thượng được bao quanh bởi các hồ bơi trong xanh. Kien truc nha dep mang net truyen thong doc dao (2) Kien truc nha dep mang net truyen thong doc dao (3) Căn nhà còn phản ánh những nét đẹp truyền thống kết hợp với nhiều chi tiết hiện đại trong nội thất. Bên trong trần nhà được trang trí ấn tượng như những mái vòm của nhà thờ và sàn bê tông bóng, kiến trúc sư đã sử dụng những giàn gỗ và thép cửa sổ tinh tế cung cấp một sự tương phản sống động và vui nhộn. Kien truc nha dep mang net truyen thong doc dao (4) Kien truc nha dep mang net truyen thong doc dao (14) Kien truc nha dep mang net truyen thong doc dao (5)

Kien truc nha dep mang net truyen thong doc dao (7)
Cầu thang làm từ gỗ sồi tối có lan can bằng thép cổ điển.
Kien truc nha dep mang net truyen thong doc dao (16)
Kien truc nha dep mang net truyen thong doc dao (8) Kien truc nha dep mang net truyen thong doc dao (9) Kien truc nha dep mang net truyen thong doc dao (10)
Tủ đựng đồ được sử dụng gỗ óc chó và được bố trí ở phòng khách tạo ra một sự tương phản trực quan hơn cho sàn và tường màu trắng.
Kien truc nha dep mang net truyen thong doc dao (11)
Không gian bếp sử dụng thép đen kết hợp với bộ bàn ăn bằng gỗ tự nhiên cho không gian thêm ấm cúng.
Kien truc nha dep mang net truyen thong doc dao (12)
Bên trong khu vực nấu nướng và bồn đồ được ốp đá granit màu sáng sạch sẽ cho không gian bếp.
Kien truc nha dep mang net truyen thong doc dao (13)
Phòng ngủ được áp dụng hai tông màu trắng đen hài hoà và luôn ngập tràn ánh sáng.
Kien truc nha dep mang net truyen thong doc dao (15)
Bên trong phòng tắm hiện đại là các đồ dùng được bố trí riêng hợp lý và thông minh.

Để Lại Lời Nhắn