Có ngay bếp ăn sang trọng bằng cách tận dụng không gian dưới gầm cầu thang

0
1644

Ngày nay trong hiện trang đất chất người đông, chính vì vậy mà không gian sống cũng bị hạn chế đi rất nhiều. Vậy hãy tận dụng ngay không gian dưới gầm cầu thang và biến nó thành một phòng bếp sang trọng và tiện nghi.

bep dep (7)

Có thể tận dụng khoảng không gian dưới gầm cầu thang này vào rất nhiều việc. Nếu biến nó thành bếp ăn thì bạn cần phải xem xét ký trước đường ống nước và đường điện để khi làm không bị rối.

bep dep (1)

Do diện tích không nhiều và không vuông vắn nên bạn cần thuê thợ đặt đóng một chiếc tủ bếp theo kích cỡ và hình dáng của nhà. Hoặc cũng có thể biến phần này thành hệ thống tủ đồ, bếp nướng, đặt tủ lạnh,…

bep dep (2)

Nếu khéo sắp xếp, bạn bố trí được cả bàn bar nhỏ xinh và đảo bếp trong khu vực hạn hẹp này.

bep dep (3)

Tuy không gian không rộng lớn, các món đồ nội thất đơn giản và không đắt tiền nhưng đủ cho nhu cầu của các gia đình nhỏ.

bep dep (6)

Một tủ rượu nhỏ được bố trí vào góc nhà giúp chủ nhà và người thân, bạn bè có thể nhâm nhi ngay trên bàn bar, thật tiện lợi và hữu ích phải không?

bep dep (4)

Cầu thang lên gác xép có độ dài vừa phải nên chủ nhà sáng tạo bếp hình chữ L.

bep dep (5)

Nếu không có quá nhiều bát đĩa, bạn có thể sử dụng các ngăn để mở thế này làm giảm chi phí mua sắm. Biến gầm cầu thang tối tăm ẩm thẩm thành không gian ấm áp của cả gia đình chỉ trong nháy mắt.

bep dep

Bếp được thiết kế đồng bộ với cầu thang tạo thành một chỉnh thể thống nhất về màu sắc và kích thước trông thật đẹp mắt.

bep dep 10

Khu vực thường bị bỏ phí trở thành góc sinh hoạt chung ấm áp trong nhà. Căn nhà như không gian mở thoáng đãng và rất gọn gàng.

bep dep 1

Căn hộ nhỏ nhưng có trần cao giúp bố trí được cả khu vực nấu nướng và ngủ nghỉ trong cùng một khu vực.

Để Lại Lời Nhắn