Công danh sự nghiệp lên như diều nhờ biết cách sắp xếp phong thủy nhà ở

0
5886

Theo khoa học phong thủy thì phong thủy nhà ở có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến công danh, sự nghiệp của gia chủ. Hãy xem những kiêng kỵ dưới đây để không mắc phải khi thiết kế xây dựng và trang trí nhà cửa.

Ngôi nhà khuyết góc phía Tây Bắc

Tất cả phương hướng và bố trí nội thất đều trong ngôi nhà đều liên quan mật thiết đối với các thành viên trong gia đình. Phía Tây Bắc là Càn vị, ứng với nam chủ nhân trong nhà. Chính vì vậy nhà thiếu góc Tây Bắc cũng đồng nghĩa với việc chủ nhà không có công danh sự nghiệp và địa vị. Ngoài ra còn luôn gặp những trắc trở trên con đường công danh, và thế vận cũng không tốt.

Thiếu ánh sáng trong nhà

Một ngôi nhà không đầy đủ ánh sáng sẽ có hiện tượng thiếu dương khí và dư thừa âm khí. Nam giới thuộc dương, nhưng ngôi nhà lại không đủ dương khí lâu dần sẽ khiên cơ thể và tâm trạng của nam giới bị ảnh hưởng xấu, không tốt cho sức khỏe và sinh hoạt, con đường công danh sự nghiệp cũng từ đó bị ảnh hưởng theo.

phong thuy nha o (2)

Ngôi nhà cần phải đầy đủ ánh sáng mới giúp con người thoải mái, phấn chấn.

Độ cao của trần nhà không hợp lý

Nam giới được coi là trụ cột là bầu trời của gia đình. Chính vì vậy theo các chuyên gia phong thủy, nam giới và trần nhà có mối liên quan mật thiết với nhau. Nếu trần nhà quá cao sẽ khiến các thành viên có cảm giác mình nhỏ bé. Nhưng nếu trần nhà quá thấp sẽ khiến người đàn ông cảm thấy bị bó buộc, sẽ ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp và sức khỏe.

Nhà có xà ngang chèn ép

Trong phong thủy nhà ở, xà ngang là yếu tố cực kì nguy hiểm. Xà ngang ép đỉnh đầu có thể áp chế vận thế của con người. Chính vì vậy trước khi đến nhà mới chủ nhà cần phải xem xét kỹ để có cách háo giải và trang trí lại. Nếu như đang ở rồi thì tuyệt đối bạn không được đặt bàn ghế, sofa, giường ngủ phía dưới xà ngang. Điều nãy sẽ khiến chủ nhà luôn gặp xui xẻo, và không may mắn trong sự nghiêp.

Phòng vệ sinh nằm ở trung tâm nhà

Trong phong thủy, nhà vệ sinh là nơi ô uế, có nhiều nguồn khí không sạch sẽ. Nếu như đặt phòng vệ sinh nằm ở vị trí trung tâm trong nhà, điều này đồng nghĩa với việc Thái Cực sẽ chịu ô nhiễm của uế khí. Điều này gây ảnh hưởng trực tiếp tới vận thế của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là nam giới.

phong thuy nha o (2)

Phòng vệ sinh rất kiêng kỵ khi đặt ở trung tâm ngôi nhà

Các vật có đầu sắc nhọn

Sử dụng các vật có đầu sắc nhọn được coi là điều tối kỵ khi trang trí không gian phòng đặc biệt là phòng khách, bởi nó thể hiện sự hiểm nguy đến tài vận của gia chủ.

Với những ngôi nhà phạm phải sai lầm này, chủ nhân và các thành viên trong gia đình thường dễ bất đồng quan điểm cũng như dễ nảy sinh ra nhiều hành động bạo lực.

Để Lại Lời Nhắn