Cửa sổ nhìn thơ mộng hơn với ý tưởng trang trí giỏ hoa hòa lẫn hương thơm lẫn màu sắc.

0
356

Những ô cửa sổ nhìn khá nhàm chán với khung cửa bình thường, không có điểm nhấn? Bạn có thể thay đổi một chút với hộp hoa treo nhỏ xinh.

» Xem thêm: Lấp đầy khoảng trống bên cửa sổ với ý tưởng trang trí bằng chậu cây xanh mát.

Mỗi ngày, bạn và cả mọi người sống xung quanh đều có thể thưởng thức được nét đẹp đầy màu sắc và hương thơm mà những hộp hoa này mang lại. Hãy chiêm ngưỡng một số mẫu trang trí cửa sổ mà chúng tôi sưu tầm được dưới đây nhé!

hop hoa treo trang tri cua so

Kiến trúc sư Debbie Kaminski kết hợp cây dương xỉ, triệu chuông cam và cây dứa cảnh đỏ để tạo ấn tượng về không gian đầy màu sắc tươi sáng.

hop hoa treo trang tri cua so
Hãy bắt đầu với chậu trồng thoát nước tốt để khi treo, chậu sẽ không quá nặng, giúp cây phát triển mà không phải lo lắng rơi vỡ chậu.

hop hoa treo trang tri cua so
Chậu trồng hình hộp vuông vắn vừa vặn với cửa sổ được sơn màu xanh giống nhau. Trên đó, bạn trồng xen kẽ những loại cây với màu sắc bắt mắt, hài hòa nhau.

hop hoa treo trang tri cua so
Chiếc hộp trồng cây đồng điệu màu sắc của cửa sổ, trên đó trồng những loại cây nhỏ nhắn với sắc màu nổi bật như tím, xanh, điểm thêm vài bông hoa trắng là đã biến hóa cửa sổ sáng bừng, đầy sức sống hơn rất nhiều.

hop hoa treo trang tri cua so
Nhà thiết kế Kelly Megeath sử dụng những loại hoa màu vàng, hồng và màu tím, đỏ, tạo nên một cuộc bạo loạn của màu sắc và kết cấu. Những bông hoa nhỏ nhắn gợi lên cảm giác của một khu vườn của người Anh.

hop hoa treo trang tri cua so
Bạn nên trồng cây cao ở trung tâm, xếp các cây ở hai bên, và các cây trồng tiếp theo chảy qua các cạnh theo hướng thấp dần. Có thể chọn hộp làm bằng gỗ cây tuyết tùng để chống hỏng hộp tốt nhất.

hop hoa treo trang tri cua so
Một nguyên tắc đơn giản để làm hộp cửa sổ thú vị hơn là trồng cái gì đó thật “chất” như sử dụng những cây trồng nhiều màu sắc, có cây cao ngất nhưng cũng có cây thấp tràn lan khắp mặt hộp cửa sổ.

» Xem thêm: Tạo góc nghỉ ngơi lãng mạn bên cửa sổ với ý tưởng trang trí ghế và đệm ấn tượng.

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Nguồn: Tri thức trẻ

Để Lại Lời Nhắn