Dùng cây xanh làm điểm nhấn, căn hộ 46m2 khiến mọi người ai cũng ngoái nhìn khi ghé thăm.

0
249

Chủ của căn hộ ngập tràn cây xanh này là của cặp vợ chồng Cecilia Elguero và Bret Winans với niềm yêu thiên nhiên mãnh liệt. Chính vì thế, họ đã mua một căn hộ và bố trí nhiều cây xanh và ánh sáng ấm áp khiến cho không gian sống thoải mái hơn.

» Xem thêm: Căn hộ 46m2 rộng thoáng và thu hút nhờ vách ngăn sáng tạo và màu sắc ấn tượng.

Bên cạnh đó, căn hộ còn có điểm ấn tượng nhờ được trang hoàng bởi nhiều món đồ sưu tập mà không căn hộ nào có được. Hãy cùng chúng tôi tham quan căn hộ để có nhiều ý tưởng thiết kế cho không gian sống của mình nhé!

can ho 46m2

Họ đã đặt một ghế băng tuỳ chỉnh trong khu vực ăn, với những chiếc hộp được đặt dưới gầm ghế để tạo thành khu vực lưu trữ. Kệ bếp sưởi, bàn ăn, và cả thanh gỗ đặt ngang giữa cửa sổ cũng được dùng để đặt những chậu cây trang trí nhỏ nhắn.

can ho 46m2
Ngoài việc là một prop stylist, Cecilia – nữ chủ nhân – còn là một nghệ nhân gốm, cô đã tự làm rất nhiều chậu cây, những chậu cây khác thì đều được cô mua từ những thợ làm gốm yêu thích của mình.

can ho 46m2
Thiết kế phòng khách đơn giản nhưng khá ấn tượng. Chiếc bàn có một ngăn kéo mở chạy dọc để đựng đồ. Ngoài ghế sofa cỡ lớn, phòng còn có thêm chiếc ghế cũng màu trắng khác được đặt gần khung cửa sổ.

can ho 46m2
Khu vực bàn trang điểm cũng được tô điểm với rất nhiều cây được trồng và cắm trong những chiếc lọ, chậu hình dạng khác nhau.

can ho 46m2
Căn phòng sưu tập những đĩa nhạc của gia chủ cũng được đặt thêm vài chậu cây nhỏ.

» Xem thêm: Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ “gục ngã” trước không gian xanh của ngôi nhà 4 tầng này!

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Nguồn: Tri thức trẻ

Để Lại Lời Nhắn