Giếng trời – Xu hướng nội thất năm 2017 hot đến “tan chảy”

0
3944

Là một trong những xu hướng còn khá mới mẻ đối với các gia chủ hiện đại, giếng trời nổi lên như một trong những kiến trúc thu hút người sử dụng không chỉ bởi vẻ đẹp “hiện đại” mà còn có khá nhiều tiện ích kèm theo.

Thật vậy, chúng ta vẫn thường thấy giếng trời ở những không gian phòng khách, hay chân cầu thang v.v tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tận dụng kiến trúc này vào không gian bếp gia đình. Không gian nhà bạn sẽ trở nên trang nhã và thoáng đãng hơn rất nhiều đấy! Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những căn bếp có giếng trời qua những hình ảnh sau đây nhé!

gieng-troi-kien-truc-hot-nam-2017-2

Giếng trời giúp không gian bếp “tươi mới và thông thoáng” hơn.

gieng-troi-kien-truc-hot-nam-2017-4

Hoặc đôi lúc thơ mộng và lãng mạn bất ngờ như thế này đây!

gieng-troi-kien-truc-hot-nam-2017-5

Phòng bếp sẽ thêm phần thông thoáng và quyến rũ.

gieng-troi-kien-truc-hot-nam-2017-6

Không gian phòng bếp và ăn như thêm “bừng sức sống” nhờ sự góp mặt của giếng trời- món nội thất đem ánh sáng vào nhà khéo léo và tinh tế hơn bao giờ hết.

gieng-troi-kien-truc-hot-nam-2017-7

Hay nếu căn bếp của bạn có diện tích “hạt tiêu” như thế này, đừng lo! giếng trời sẽ giúp bạn kéo dài không gian vô cùng khéo léo và tinh tế như thế này đây!

gieng-troi-kien-truc-hot-nam-2017-8

Mặc dù nội thât trong thiết kế này mang đậm nét Rustic, khá mộc mạc và tự nhiên, nhưng giếng trời lại vô cùng hiện đại và táo bạo vẫn hoàn toàn có thể kết hợp chung, như bạn thấy chúng tạo ra một hiệu ứng hoàn hảo cho căn bếp thêm phần tinh tế và cuốn hút.

gieng-troi-kien-truc-hot-nam-2017-1

Kết hợp giếng trời cùng tường kính, đem đến cho không gian bếp một cảm giác thu hút và thoáng đãng, đồng thời cũng thể hiện guu thẩm mỹ đầy tinh tế của gia chủ.

Để Lại Lời Nhắn