Kệ sách không chỉ có hình dạng bình thường mà còn có dạng nhiều nhánh cây như những mẫu này đây

0
173

Mẫu giá sách hình cây không lưu trữ được lượng sách, đồ dùng rất lớn mà còn góp phần tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp. Với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau, những chiếc giá sách hình cây này có thể hợp được với nhiều phong cách khác nhau.

» Xem thêm: “Hé lộ” 5 mẫu giá sách “cực chất”, giúp tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn chưa có ý tưởng, hãy tham khảo ngay những mẫu giá sách màu chúng tôi đã sưu tầm được dưới đây. Chắc chắn bạn có thể lựa chọn được cho không gian sống của mình một chiếc giá phù hợp mà không cần phải đắn đo, suy nghĩ gì nhiều.

gia sach hinh cay

Chiếc giá sách dạng cây này khá cổ điển với màu nâu nhạt và sự chắc chắn của chất liệu gỗ. Các nhánh cây thanh mảnh không chỉ cung cấp cho chủ nhà nhiều không gian lưu trữ sách vở, đồ trang trí mà còn giúp trang trí nhà hiệu quả.

gia sach hinh cay
Kiểu giá sách ngang thế này rất phù hợp để sử dụng ở phòng ngủ hay phòng khách. Nó chắc chắn sẽ trở thành tâm điểm của căn phòng. 

gia sach hinh cay
Mẫu “cây” xinh xắn, gọn nhẹ thế này rất phù hợp để cất gọn sách vở mà không phải lo lắng về diện tích. Thiết kế chiều dọc với những kệ thấp rất tiện để các bé có thể cất – lấy sách.

gia sach hinh cay
Các nhánh cây thấp rất tiện để bé tự cất, lấy sách vở.

gia sach hinh cay
Kiểu giá sách này được thiết kế dựa trên hình dáng một chiếc cây thông thường với đủ gốc, cành… thậm chí chúng còn rất uyển chuyển với những đường cong, đường lượn gồ ghề được thiết kế khéo léo.

gia sach hinh cay
Nhờ rất nhiều các nhánh cây nhỏ, loại giá sách này có thể lưu trữ được rất nhiều sách vở, đồ đạc.

gia sach hinh cay
Không chỉ có thiết kế ấn tượng, mẫu giá này còn rất đa dạng về màu sắc do vậy chúng chắc chắn sẽ trở thành món đồ trang trí đẹp mắt cho ngôi nhà.

gia sach hinh cay
Nếu không để ý kỹ, có thể bạn sẽ không phát hiện ra những chiếc cây decor trên tường dưới đây còn kiêm nhiệm thêm chức năng của cả giá sách. Kiểu giá chỉ có một vài thanh kệ mở được ngụy trang khéo léo nhờ được gắn trùng với vị trí các “cành cây”.

gia sach hinh cay
Nhờ sự ngụy trang khéo léo này mà những cuốn sách, đồ trang trí như lơ lửng, khiến khu vực lưu trữ sách thêm ấn tượng và đẹp mắt. Kiểu giá sách này rất phù hợp để trang trí trong phòng trẻ.

gia sach hinh cay
Dù có thiết kế dạng cây nhưng các ngăn đựng của chiếc giá này lại được tạo ra từ những thanh gỗ dày, đóng chắc vào tường do vậy bạn có thể thoải mái lưu trữ sách vở mà không phải lo lắng về độ bền.

gia sach hinh cay
Nhờ thiết kế hình cây mà giá sách khổng lồ trông mềm mại hơn hẳn.

» Xem thêm: Thu gọn không gian nhà với ý tưởng giá sách kết hợp với cầu thang, hay “hết phần người ta”

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Nguồn: Tri thức trẻ

Để Lại Lời Nhắn