Khám phá căn gác xép 900 thước vuông tuyệt đẹp ở NYC

0
98

LYNCH / EISINGER / DESIGN đã cải biến gác xép 900 thước vuông này nằm ở thành phố New York, được đặt tên là Hubert Street Residence. Căn gác xép này được thiết kế dành riêng cho một sinh viên ngành y  học tại trường Đại học Columbia. Kết quả đem lại là một không gian tràn mở ngập tràn ánh sáng với hai khu vực là riêng tư và công cộng cùng với các vật dụng nội thất đa năng.

Kham pha can gac xep 900 thuoc vuong tuyet dep o NYC (8)

Tất cả các vách ngăn được bỏ đi để tạo nên không gian mở thông nối giữa các khu vực. Các kiến trúc sư khéo léo ngụy trang tất cả các chi tiết chức năng và chỉ để một vài cấu trúc gỗ đơn giản bên ngoài. Các cửa sổ được đặt bao quanh căn hộ để cho đem ánh sáng ban ngày có thể đi vào khu vực bên trong. 

Kham pha can gac xep 900 thuoc vuong tuyet dep o NYC (9)

Ở khu vực chính, họ trang bị một chiếc tủ dài màu trắng đa năng chứa được một bàn làm việc, một chiếc giường Murphy và một tủ quần áo. Khi đóng tủ lại, không gian trắng bên ngoài đóng vai trò như một bắng tường sáng bóngkết hợp hài hòa với không gian xung quanh.

Kham pha can gac xep 900 thuoc vuong tuyet dep o NYC (10) Kham pha can gac xep 900 thuoc vuong tuyet dep o NYC (11)

Chiếc giường Murphy được bài trí dành cho khách của gia chủ, ngoài ra cửa tủ còn có chức năng tăng thêm sự riêng tư cho khu vực ngủ.

Kham pha can gac xep 900 thuoc vuong tuyet dep o NYC (1) Kham pha can gac xep 900 thuoc vuong tuyet dep o NYC (2)

Phòng ngủ chính với bề mặt bên ngoài là các tấm ván ép bằng gỗ, còn bên trong được bao phủ bởi gam màu xám chủ đạo.

Kham pha can gac xep 900 thuoc vuong tuyet dep o NYC (3)

Tấm màn cửa gam màu xám làm tăng sự riêng tư cho căn phòng.

Kham pha can gac xep 900 thuoc vuong tuyet dep o NYC (4) Kham pha can gac xep 900 thuoc vuong tuyet dep o NYC (5) Kham pha can gac xep 900 thuoc vuong tuyet dep o NYC (6)

Để Lại Lời Nhắn