Khám phá kiến trúc nội thất căn hộ tuyệt đẹp ở Amsterdam bởi nhà thiết kế Marcel Wanders

0
615

Căn hộ ở Amsterdam (Hà Lan) được đảm nhận bởi nhà thiết kế Marcel Wanders với các chi tiết vô cùng mạnh mẽ để tạo nên nét nổi bật cho không gian. Thiết kế nội thất của căn hộ mang lại cảm giác hoàng gia nhẹ nhàng nhưng vẫn sang trọng, độc đáo.

Căn hộ có tổng diện tích 102 mét vuông với các không gian được thiết kế tinh tế và hợp lý. Ở không gian trung tâm, những bức tường tròn và các cột trụ được nhà thiết kế tận dụng triệt để giúp tạo ra tính hình tượng cho không gian căn hộ.

Kham pha kien truc noi that can ho tuyet dep o Amsterdam boi nha thiet ke Marcel Wanders (1)

Nội thất với hai tone đen và trắng chính là màu chủ đạo của căn hộ hoành tráng này. Chiếc bàn tròn màu trắng được đặt ngay trung tâm phòng khách vô cùng hài hòa với những bức tường tròn. Bên cạnh đó, để tạo sự tương phản cho căn hộ sang trọng này, màu sắc của đồ nội thất cũng phải được chú trọng và bố trí một cách hợp lý nhất.

Kham pha kien truc noi that can ho tuyet dep o Amsterdam boi nha thiet ke Marcel Wanders (2)

Những chiếc ghế màu đen được chạm trổ hoa văn độc đáo, ấn tượng được kết hợp chặt chẽ, hài hòa với hoa văn của trần nhà, tường và nền nhà, giúp tạo nên nét đặc trưng của căn hộ. Cảm giác hoàng gia được tăng cường nhờ vào hoa văn màu vàng trên nền đen của nền nhà và những nét chạm trổ tinh tế của những chi tiết rất nhỏ như gương soi ở phòng ngủ, chiếc đi-văng đặt ở sảnh hay nội thất ở phòng tắm.

Kham pha kien truc noi that can ho tuyet dep o Amsterdam boi nha thiet ke Marcel Wanders (3)Kham pha kien truc noi that can ho tuyet dep o Amsterdam boi nha thiet ke Marcel Wanders (4) Kham pha kien truc noi that can ho tuyet dep o Amsterdam boi nha thiet ke Marcel Wanders (5)

Tất cả mọi chi tiết trong căn nhà đều được liên kết với nhau thông qua một ngôn ngữ classic với họa tiết trang trí nổi vân hết sức độc đáo và ấn tượng, sử dụng các gờ phào chỉ nhân lên ở các mảng trần, ghế, kệ… Đây chính là một nét đặc trưng tiêu biểu cho phong cách Luxury.

Kham pha kien truc noi that can ho tuyet dep o Amsterdam boi nha thiet ke Marcel Wanders (6)Kham pha kien truc noi that can ho tuyet dep o Amsterdam boi nha thiet ke Marcel Wanders (7)

Phòng ngủ khá khác biệt với sắc đỏ ấm nóng. Nhưng ngôn ngữ tạo hình vẫn được sử dụng chính là họa tiết cổ điển hài hòa với tổng thể. Bàn trang điểm được thiết kế đơn giản giống hình tượng gờ phào kéo giãn nhưng cũng rất hiện đại, bắt mắt.

Kham pha kien truc noi that can ho tuyet dep o Amsterdam boi nha thiet ke Marcel Wanders (8) Kham pha kien truc noi that can ho tuyet dep o Amsterdam boi nha thiet ke Marcel Wanders (9)

Trái ngược với không gian phòng khách và phòng ngủ, khu vực phòng tắm lại vô cùng ấn tượng với các màu sắc sang trọng và cổ điển. Trong đó, màu đen được sử dụng cho mảng tường, tone đỏ được gắn từ những lớp gạch họa tiết tạo ra không gian khác biệt.

Kham pha kien truc noi that can ho tuyet dep o Amsterdam boi nha thiet ke Marcel Wanders (10)Kham pha kien truc noi that can ho tuyet dep o Amsterdam boi nha thiet ke Marcel Wanders (11)

Cận cảnh bàn trang điểm đơn giản nhưng cũng rất tinh tế, sang trọng.

Kham pha kien truc noi that can ho tuyet dep o Amsterdam boi nha thiet ke Marcel Wanders (12)

Bồn rửa tone đen làm toát lên nét hoàng gia, sang trọng.

Để Lại Lời Nhắn