Không cần phải tốn nhiều tiền cho việc mua nội thất, phòng ăn có thể trở nên sang chảnh nhờ hoa tươi

0
127

Dùng hoa tươi là cách tô điểm cho không gian sống đơn giản, dễ dàng và quen thuộc của rất nhiều người. Nhưng bạn đừng chỉ cắm hoa cho những không gian chính như phòng khách, phòng ngủ mà hãy quan tâm đến cả những không gian phụ như bàn ăn.

» Xem thêm: Những vật dụng bằng gỗ xinh xắn dưới đây sẽ làm bàn ăn của bạn trở nên bắt mắt hơn đấy.

Bàn ăn đẹp sẽ giúp gia đình bạn có những bữa ăn ngon miệng hơn. Cùng tham khảo một số cách trang trí bàn ăn vừa đẹp vừa dễ dưới đây nhé.

trang tri ban an

Cách trang trí bàn ăn đơn giản nhất là đặt lên đó một bình hoa tươi. Bạn có thể chọn chiếc bình có màu sắc và kích thước phù hợp với phòng ăn của mình rồi cắm vào đó một loại hoa hoặc cắm xen kẽ nhiều loại hoa khác nhau.

trang tri ban an
Với ưu điểm là nhanh và dễ, đây là cách làm phù hợp nhất với những người bận rộn.

trang tri ban an
Nếu có thời gian, bạn có thể sử dụng một “series” các lọ hoa để trang trí bàn ăn. Nếu muốn những lọ hoa này có tổ chức hơn, bạn có thể xếp chúng vào chiếc khay gỗ hoặc một thanh gỗ nhỏ.

trang tri ban an
Với những chiếc bàn dài, bạn có thể sử dụng nhiều khay hoa nhỏ bố trí dọc bàn. Ở bàn ăn này người ta đặt hai khay gỗ, mỗi khay có đủ chỗ cho vài lọ hoa to đơn giản nhưng đẹp.

trang tri ban an
Kiểu trang trí bàn ăn bằng hoa và khay gỗ này rất hợp với những không gian ăn uống mang phong cách vintage đấy.

trang tri ban an
Ngoài loại khay hình chữ nhật, bạn có thế sử dụng loại khay hình vuông, cũng rất thú vị và lạ mắt đấy.

trang tri ban an
Nếu không muốn cắm hoa trong các loại bình hay lọ hoa quen thuộc, bạn có thể tận dụng các món vật dụng cũ như bình tưới cây, xô cũ để tái sử dụng thành bình hoa trang trí bàn ăn.

trang tri ban an
Sự độc đáo và lạ mắt của chiếc bình hoa sáng tạo này chắc chắn sẽ mang lại sự mới lạ cho không gian ăn uống, ngoài ra kiểu này còn đặc biệt phù hợp với phong cách cổ điển.

» Xem thêm: Bàn ăn ngoài trời? Thích hay không thích? Chấm mấy điểm đây? Cùng cho ý kiến nào!

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Nguồn: Tri thức trẻ

Để Lại Lời Nhắn