Không gian bên trong một ngôi nhà cổ đã được trang hoàng mới

0
212

Cảnh bên ngoài

Chuyển đổi từ một kho thóc lúa, nhà rộng rãi này có một phòng mở kế hoạch ăn uống và hành lang, phòng khách, nhà bếp và phòng ăn sáng, phòng tiện ích, cloakroom, nhà văn phòng và bốn phòng ngủ.

 nha co dep (12)

Phòng khách

Trang trí đồ nội thất cổ điển sơn một màu phong cách của phong cách màu xám tố như một sự tương phản để xà nhà và tường gạch tiếp xúc trong căn nhà. Các ghế sofa rực rỡ màu hoa tươi mang một cảm giác ấm áp tạo tính cách cho căn phòng.

nha co dep (5)

Phòng làm việc

Ngồi bên cạnh phòng khách, một sơ đồ trắng giữ cho ánh sáng văn phòng và chức năng, với các sắc thái giọng thêm một giật gân của màu sắc. kệ lưu trữ được làm riêng với một kiểu xây dựng nằm chung với bàn làm việc, cung cấp một không gian làm việc thực tế.

 nha co dep (3)

Phong bếp kiểu miền quê

Các tủ được thừa hưởng trong ngôi nhà cần chút cải thiện, các việc cải thiện các bàn làm thức ăn bằng gỗ với một bề mặt đá granite thiết. Một cảm giác đất nước vẫn còn rõ ràng trong bố trí đơn sắc này nhờ vào các đơn vị phong cách Shaker.

 nha co dep (10)

Khu vực dùng bữa ăn

Các khu vực ăn sáng ở bên bếp giữ lại một số khía cạnh ấm cúng của nhà kho với tiếp xúc với dầm và tường gạch, nhưng vẫn tiếp tục các chương trình đơn sắc từ nhà bếp. Một tủ quần áo lớn là lý tưởng cho nhà ở thu được đánh giá cao của chủ sở hữu của bộ đồ ăn.

nha co dep (4)

Phòng ăn tối

Các phòng ăn ngồi trong hành lang được thiết kế mở, bên cạnh cầu thang xoắn ốc và cửa trước từ sàn đến trần nhà nhìn ra cánh đồng. Đối với sự đa dạng và không chính thức của các chủ sở hữu đã chọn hai phong cách khác nhau cho ghế ăn.

 nha co dep (11)

Cầu thang đi xuống sảnh nhà

Đối diện với khu vực ăn uống là một không gian bình thường mà bạn thường sẽ tìm thấy trong hành lang, với một cái ghế dài phong cách đồng quê, giỏ lưu trữ và áo đứng.

 nha co dep (1)

Tủ để đồ ở hành lang

Vừa khít vào một góc từng không dùng tới của các hành lang trên lầu ngồi một tủ lưu trữ. Các cửa kính có nghĩa là vải lanh khá và khăn có thể được nhìn thấy hơn là ẩn đi.

 nha co dep (2)

Phòng ngủ chính

Trong phòng ngủ chính đồ nội thất phấn màu xanh tạo cảm giác về một bờ biển xanh tươi mát mẻ. Chiếc giường thiết kế bằng gan với các mẫu trang trí kim loại và hình chạm ở đầu giường, hoàn chỉnh cho vẻ ngoài miền quê dân dã của căn phòng.

nha co dep (6)

Phòng ngủ chính kết hợp với nhà tắm

Tỷ lệ rộng lớn của ngôi nhà dành nhiều chỗ cho một bồn tắm đôi đã. Các bảng màu trắng làm nổi bật những chùm tia gốc.

 nha co dep (8)

Phòng ngủ cho các bạn thiếu niên

Muốn làm cho một tuyên bố táo bạo trong phòng ngủ của cô, con gái của chủ sở hữu đã cho đặt một bản in hoa quy mô lớn trên vải lanh của cô, và thêm phần thiết kế, chẳng hạn như những chiếc ghế của Kartell Louis Ghost.

 nha co dep (9)

Phòng ngủ dành cho khách

Các phần đơn giản cho đồ nội thất tạo ra một cảm giác thoải mái trong phòng ngủ của khách. Các chủ sở hữu đã chọn một bảng màu phấn xanh mang lại cảm giác tươi của bên ngoài vào trong căn phòng.

nha co dep (7)

Để Lại Lời Nhắn