Lựa chọn những thiết kế nhà di động đẹp dùng cho các chuyến dã ngoại

0
221

Nhà Mehrzeller

Nó giống như một ngôi nhà của người Eskimo với kiểu dáng thiết kế đến từ tương lai nằm trên bánh xe nhưng vật thể kỳ quặc này thực sự là một căn nhà lưu động.

nha dd (6)

Người mua bàn bạc với kiến trúc sư để đưa ra các giải pháp hoàn toàn thích hợp để thực hiện – họ có thể thêm không gian sàn nhiều hơn hoặc tạo tủ chế tác tinh xảo, làm sao để tất cả phù hợp với bạn. Cho nên giá cả khác nhau và tùy thuộc vào thiết kế bạn đã chọn.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của phong cách màu trắng tối giản, chắc rằng bạn sẽ đánh giá cao nội thất của căn nhà này.

Kiểu phòng Mica

Đây là một căn phòng nhỏ ước tính chỉ rộng có 2 mét rưỡi và trông giống như cái gì đó bạn tìm thấy ở bãi phế liệu, nhưng bất ngờ khi thấy được sang trọng bên trong nó. Tin hay không phong, căn phòng bằng vỏ thép cán nóng chống chịu thời tiết nóng này có một phòng ngủ cỡ lớn, phòng tắm đầy đủ kích cỡ với vòi sen và một nhà bếp với bồn rửa. Bạn không cần bất kỳ loại giấy phép đặc biệt để sở hữu nó có! Trong khi bạn thư giãn, bạn cũng có thể thưởng thức các khung cảnh bên ngoài cửa kính rộng.

nha dd (7) 

Nhà Innovan

Đây là một căn nhà dùng cho cắm trại siêu nhỏ gọn sử dụng mỗi cm của không gian có thể. Sản xuất bởi một công ty thiết kế ở Úc , nó được xây dựng cho cá cuộc phiêu lưu. Nhỏ và nhanh nhẹn, đây là ngô nhà cắm trại hoàn hảo cho người cực kì yêu thích du lịch ở bất cứ nơi nào trên thế giới, cho dù bạn không cho lựa chọn nhà di động hoặc loại thiết bị có thể gắn vào một chiếc xe hơi. Phòng tắm và nhà bếp được đặt ở bên ngoài của xe. Các nhà bếp mở rộng bằng các đường trượt kim loại và có một bồn rửa, một lò nướng thịt ở phía trên cùng.

nha dd (4)

Kiểu nhà Opera

Được thiết kế với những người cắm trại trưởng thành hơn trong tâm trí những người thích đi du lịch ở chất lượng cao và sự thoải mái, kiểu nhà opera kết hợp không khí của ngày hôm qua với các tiện nghi của ngày hôm nay.

nha dd (8)

Nội thất bên trong mang chất lượng hảo hạng với hai giường có thể điều chỉnh bằng điện, có thể dễ dàng được chuyển đổi thành một, một nồi hơi cung cấp nước ấm vào bếp, làm nóng không khí, một nhà vệ sinh lót gạch ceramic, trên là tủ lạnh cỡ lớn và đèn LED tiết kiệm năng lượng chiếu sáng từ mái hiên xuống sàn.

Để Lại Lời Nhắn