Luôn lục đục trong chuyện tình cảm? Có lẽ do bạn không biết đến cách trang trí phong thủy phòng ngủ thôi. Cùng học hỏi để giúp hai bạn bên nhau mãi mãi nào!

0
781

Trang trí phòng ngủ theo phong thủy tưởng chừng như đơn giản nhưng lại không hề đơn giản đâu nhé.

Bởi vì, nếu trang trí phòng ngủ không hợp phong thủy không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của bạn.

Vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu các cách trang trí phòng ngủ để hai bạn mãi hạnh phúc bên nhau nhé.

1. Phòng ngủ phải có sự thông thoáng

Theo phong thủy, để tránh cảm giác nặng nề, khó chịu trong phòng thì tốt nhất bạn nên chọn phòng ngủ có trần cao, không có thanh xà ngang trên trần.

cach bay tri phong ngu theo phong thuy de vo chong hanh phuc (11)

Nếu trong trường hợp nhà bạn có diện tích hạn chế thì cách tốt nhất là bạn không nên kê giường sát tường mà hãy kê cách tường một khoảng, cố gắng che những thanh xà ngang đi.

cach bay tri phong ngu theo phong thuy de vo chong hanh phuc (6)

Đặc biệt bạn phải làm mọi cách để căn phòng của bạn trở nên sáng hơn, có thể dùng hệ thống đèn chiếu sáng phù hợp hoặc nhờ vào ánh sáng tự nhiên từ các ô cửa lớn.

2. Vật dụng trang trí trong phong thủy phòng ngủ

Ta nên tránh các vật dụng bẩn thỉu, cầu kì kiểu cách, có ý nghĩa tiêu cực trong phòng bởi nó sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu, căng thẳng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ của bạn.

cach bay tri phong ngu theo phong thuy de vo chong hanh phuc (12)

Bạn cũng không nên để đồ dưới gầm giường, vì lâu ngày những vật dụng này sẽ bám bụi, nếu không lau dọn thường xuyên sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Các vật dụng trang trí sau cũng nên lưu ý khi sử dụng:

– Các thiết bị điện tử:

Đây là một trong những nguyên nhân làm hôn nhân đổ vỡ. Nếu bước vào phòng ngủ mà mỗi bạn cầm một chiếc điện thoại hay ôm máy tính mà không hỏi han quan tâm đến nhau thì về lâu dài cuộc hôn nhân sẽ trở nên tẻ nhạt, xảy ra nhiều vấn đề và có cơ hội cho người thứ 3 xen vào.

cach bay tri phong ngu theo phong thuy de vo chong hanh phuc (5)

– Tranh ảnh, đồ trang trí

Không nên treo những tranh ảnh mang ý nghĩa tôn giáo hay hình cưới ở đầu giường, vì điều này sẽ khiến bạn luôn thấy áp lực trong hôn nhân. Thay vào đó, hãy treo những bức tranh bình yên, nhẹ nhàng, thể hiện được tình cảm của hai bạn.

cach bay tri phong ngu theo phong thuy de vo chong hanh phuc (8)

– Gương

Gương là một vật dụng không thể thiếu trong phòng, tuy nhiên, bạn không nên bố trí đối diện với giường ngủ hay phía sau giường ngủ. Bởi vì, buổi đêm khi thức dậy bạn sẽ giật mình khi thấy bóng hình mình trong gương.

cach bay tri phong ngu theo phong thuy de vo chong hanh phuc (13)

– Đồng hồ

Nếu bố trí đồng hồ trong phòng ngủ sẽ làm bạn cảm thấy bất an, lo lắng về thời gian. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn treo thì hãy hướng mặt đồng hồ ra cửa sổ hoặc cửa ra vào, tránh đối diện với giường ngủ. Hãy chọn những loại đồng hồ không phát ra tiếng động để không phá hoại không gian yên tĩnh của căn phòng.

cach bay tri phong ngu theo phong thuy de vo chong hanh phuc (4)

– Các loại cây, hoa có gai

Theo phong thủy thì những cây, hoa có gai nhọn sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của vợ chồng, dễ nảy sinh những vấn đề bất đồng quan điểm.

cach bay tri phong ngu theo phong thuy de vo chong hanh phuc (1)

3. Các lưu ý khác

– Màu sắc:

Không nên chọn những màu sắc u ám làm màu chủ đạo vì chúng sẽ khiến bạn luôn trong trạng thái u uất, buồn chán, đồng thời mối quan hệ của bạn cũng trở nên lạnh nhạt. Cũng không nên chọn màu sắc quá sặc sỡ vì sẽ gây cho bạn cảm giác khó chịu, chói mắt.

cach bay tri phong ngu theo phong thuy de vo chong hanh phuc (7)

– Những vật dụng trang trí, đồ nội thất

cach bay tri phong ngu theo phong thuy de vo chong hanh phuc (10)

Không bố trí các vật dụng có góc nhọn chiếu thẳng vào giường vì điều này sẽ khiến bạn luôn trong trạng thái bất an, lo sợ.

cach bay tri phong ngu theo phong thuy de vo chong hanh phuc (9)

Nên trang trí các vật dụng có đôi có cặp, biểu tượng của tình yêu nhưng phải bố trí chúng ở cạnh nhau, không được để tách rời.

Tuy việc trang trí phòng ngủ hợp phong thủy không tác động trực tiếp đến cuộc sống hôn nhân của bạn nhưng không có nghĩa nó không ảnh hưởng chút nào đến cuộc hôn nhân của bạn. Hy vọng những cách trang trí phòng ngủ hợp phong thủy trên sẽ đem lại cuộc sống hạnh phúc cho bạn.

Tổng hợp bởi: TheGioiNoiThat.com

Để Lại Lời Nhắn