Một căn nhà ven biển ở Portugal được thay đổi để trở nên hiện đại hơn

0
162

Với tầm nhìn ra đại dương, căn nhà ven biển này nằm ở Portugal được thiết kế lại bởi Santiago | Interior Design Studio để thay đổi nội thất cho nó trở thành một căn nhà hiện đại hơn với những vật dụng mới được cập nhật gần đây nhất. Căn nhà có ba tầng cùng với nhà bếp, phòng khách, một phòng tắm và một phòng ngủ cho khách ở tầng chính. Ở tầng trên, có một phòng ngủ lớn và một phòng xem TV có thể thông nối với ban công. Ngoài ra còn có một sân thượng lớn với tầm nhìn ra cảnh quan đại dương hùng vĩ.

Mot can nha o ven bien Portugal duoc thay doi de tro nen hien dai hon (22)

Nhà bếp được trang bị một quầy gỗ có thể trượt, di chuyển qua lại với có 4 chức năng tiện lợi cho người dùng.

Mot can nha o ven bien Portugal duoc thay doi de tro nen hien dai hon (1)

Màu xám khói cùng với gỗ nâu tạo nên một không gian hài hoà và tinh tế.

Mot can nha o ven bien Portugal duoc thay doi de tro nen hien dai hon (2)

Không gian phòng khách khá nhỏ nhưng được trang trí một cách hợp lý và đặc biệt là có tầm nhìn hướng ra biển tạo nên một cảm giác thông thoáng, gẫn gũi với thiên nhiên.

Mot can nha o ven bien Portugal duoc thay doi de tro nen hien dai hon (3)

Lớp giấy dán tường phía sau bộ sofa được làm điểm nhấn cho không gian với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và hài hoà.

Mot can nha o ven bien Portugal duoc thay doi de tro nen hien dai hon (4)

 

Bộ ghế sofa được bài trí cẩn thận kết hợp hoàn hảo với lớp tường phía sau.

Mot can nha o ven bien Portugal duoc thay doi de tro nen hien dai hon (5)

Cầu thang với thiết kế đơn giản kết hợp cùng với thành tay nắm được làm bằng thuỷ tinh làm cho không gian được cân bằng.

Mot can nha o ven bien Portugal duoc thay doi de tro nen hien dai hon (6)

 

Phòng tằm với bức tường bằng gạch tông màu xanh mướt giúp không gian trở nên tươi mát, thoải mái.

Mot can nha o ven bien Portugal duoc thay doi de tro nen hien dai hon (7) Mot can nha o ven bien Portugal duoc thay doi de tro nen hien dai hon (8) Mot can nha o ven bien Portugal duoc thay doi de tro nen hien dai hon (9)

Một phòng ngủ có không gian khá nhỏ với các bức tường bằng bê tông. Điểm nhấn của căn phòng là dòng chứ gắn đèn được xếp trên tường rất nổi bật, độc đáo.

Mot can nha o ven bien Portugal duoc thay doi de tro nen hien dai hon (10)

Từng là nơi để xe, nhưng nay đã trở thành phòng xem TV với không gian ấm cúng, là nơi để xem phim hoặc thư giãn cùng gia đình.

Mot can nha o ven bien Portugal duoc thay doi de tro nen hien dai hon (11) Mot can nha o ven bien Portugal duoc thay doi de tro nen hien dai hon (12) Mot can nha o ven bien Portugal duoc thay doi de tro nen hien dai hon (13) Mot can nha o ven bien Portugal duoc thay doi de tro nen hien dai hon (14) Mot can nha o ven bien Portugal duoc thay doi de tro nen hien dai hon (15) Mot can nha o ven bien Portugal duoc thay doi de tro nen hien dai hon (16) Mot can nha o ven bien Portugal duoc thay doi de tro nen hien dai hon (17)

Trong phòng ngủ chính, chiếc giường được thiết kế tinh tế với màu sắc tranh nhã và đặc biệt như đang lơ lửng trên sàn nhà. Ngoài ra phòng còn có tầm nhìn hướng ra cảnh quan của biển đẹp tuyệt vời.

Mot can nha o ven bien Portugal duoc thay doi de tro nen hien dai hon (18) Mot can nha o ven bien Portugal duoc thay doi de tro nen hien dai hon (19)

Để Lại Lời Nhắn