Năm Bính Thân, nên chọn món đồ phong thủy nào cho gia đình

0
169

Hãy lựa chọn những món đồ phong thủy hợp với năm Bính Thân 2016 để bạn và các thành viên trong gia đình gặp nhiều may mắn về sức khỏe và tiền tài.

Theo khoa học phong thủy, khỉ tượng trưng cho sự nhanh nhạy, kiên cường và thông minh. Không chỉ vậy, khỉ còn được coi là linh vật may mắn, chức vị và công danh.

Đầu tiên có thể kể đến các loại tượng phong thủy. Người ta thường sử dụng chất liệu như vàng, đồng, gỗ, đá để làm tượng. Tượng khỉ cũng có nhiều tư thế và hình dáng để lựa chọn, phổ biến là hình ảnh chú khỉ đang ôm túi tài lộc khổng lồ.

Mã thượng phong hầu nghĩa là khỉ trên lưng ngựa cũng là một sự lựa chọn đáng giá trong năm 2016. Đây là biểu tượng cho sự dũng mãnh, trí thông minh và nhanh nhẹn của ngựa tạo nên thành công lớn cho chủ nhân. Hay nói cách khác đây là một biểu tượng cho sự thăng quan tiến chức.

Nói về tượng khỉ vàng, người ta có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng khác nhau. Một kiểu dáng phổ biến là tượng 4 chú khỉ trong đó có chứa bộ ba Tam Không: không nói, không nghe, không thấy – mang ý nghĩa nói lên sự khôn ngoan, khéo léo của người biết giữ lễ.

21

Một trong những lựa chọn tốt nhất cho một năm tài lộc là tượng khỉ giữ tiền. Tề Thiên Đại Thánh là một hình tượng rất nổi tiếng vì khả năng chống lại yếu quái và những điều xui xẻo.

Ngoài ra, Tỳ hưu cũng là một sinh vật trong thần thoại Trung Quốc trông giống như một con sư tử có cánh. Nó được cho là linh vật bảo vệ người dân chống lại những xấu xa

Những chiếc dây chuyền, vòng đeo tay và nhẫn có mặt khỉ hoặc có thể đeo đá pha lê, ngọc bích, hổ phách, mắt hổ, thạch anh hồng, garnet hoặc citrine  cũng là các loại đá quý mang lại may mắn cho năm Bính Thân.

Để Lại Lời Nhắn