Ngắm căn nhà tuyệt đẹp nằm trên sườn núi

0
1097

Căn nhà tuyệt đẹp này nằm trên một sườn đồi ở làng Bois D’amont, Pháp do kiến trúc sư JDS thiết kế. Từ ngôi nhà nhìn ra, bạn có thể nhìn thấy toàn bộ cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, xanh mướt bên ngoài.

Can nha tuyet dep nam tren suon nui (1)

Căn nhà với kiến trúc tuyệt vời, ấn tượng này nằm hiên ngang trên sườn đồi được hiện lên một cách hùng vĩ giữa núi rừng thiên nhiên. Nó được xây dựng lên với hai tầng chức năng: Tầng một bao gồm 3 phòng ngủ của gia đình chủ nhân, và tầng hai là khu vực sinh hoạt, bếp ăn, phòng khách được thiết kế theo lối không gian mở thông thoáng, rộng rãi. Căn nhà còn được tiếp nhận thiên nhiên ở mọi góc nhìn nhờ những ô cửa sổ kính lớn từ sàn tới trần nhà, làm cho ánh sáng thiên nhiên tràn ngập trong nội thất của ngôi nhà.

Can nha tuyet dep nam tren suon nui (2)

Can nha tuyet dep nam tren suon nui (3)
Khu vực sân thượng rộng rãi, thoáng mát có tầm nhìn hướng ra toàn bộ không gian đồi núi và toàn cảnh của ngôi làng phía xa.

Can nha tuyet dep nam tren suon nui (4)

Can nha tuyet dep nam tren suon nui (6)

Các không gian  sinh hoạt, nhà bếp và phòng ăn được bố trí trong một không gian mở thông nối với nhau, làm cho không gian trong và ngoài nhà có sự liên kết cao. Không gian bên trong luôn có ánh sáng thiên nhiên và rộng rãi, nội thất của ngôi nhà này nhìn ra cảnh quan trong mọi hướng, nhờ vào vô số các cửa sổ cao từ sàn đến trần nhà. Can nha tuyet dep nam tren suon nui (7)
Can nha tuyet dep nam tren suon nui (8)
 Khu vực phòng khách với kiến trúc nội thất đơn giản và cũng là nơi thư giãn của các thành viên trong gia đình, thoả sức ngắm cảnh thiên nhiên đồi núi qua ô cửa kinh lớn bám sát với sườn đồi.

Can nha tuyet dep nam tren suon nui (9)

Cầu thang với thiết kế khá đơn giản với tông màu trung tính dẫn ta lên khu vực sân thượng.

Can nha tuyet dep nam tren suon nui (10)
Bên dưới tầng một là khu vực cho ba phòng ngủ.
Can nha tuyet dep nam tren suon nui (11) Can nha tuyet dep nam tren suon nui (12)

Toàn cảnh căn nhà tuyệt đẹp với kiến trúc nội thất hiện đại nằm giữa đồi núi bao la, hùng vĩ.

Để Lại Lời Nhắn