Ngắm căn nhà tuyệt đẹp với các điểm nhấn nội thất hiện đại

0
648

Tọa lạc ở đường Milton, London, Lambeth là một căn nhà mang phong cách Victorian tuyệt đẹp cần được tái tạo lại. Chủ nhân của ngôi nhà mong muốn có được một căn nhà thoáng mát và sáng sủa với nội thất hiện đại. Ngoài ra gia chủ cũng muốn biến căn bếp thành trọng tâm của ngôi nhà, là nơi các thành viên trong gia đình sinh hoạt, tụ họp ăn uống với nhau. Các yêu này đã được được đáp ứng một cách hoàn hảo nhờ vào sự tài tình của nhóm kiến trúc sư London.

Ngam can nha tuyet dep voi cac diem nhan noi that hien dai (2)

Việc sửa san lại căn nhà không chỉ giúp tăng thêm diện tích mà nó còn gắn kết nội thất một cách hoàn hảo với khu vườn đằng sau nhờ vào việc sử dụng hợp lý những chiếc cửa kính lớn trong suốt. Việc này giúp cho khu vườn trở thành một phần của căn bếp và phòng ăn, góp phần làm cho căn nhà trông rộng hơn so với thực tế. Bên cạnh đó, khu vườn còn đem đến cho ngôi nhà Vitorian này một nét hiện đại. Những chiếc cửa sổ trên tường và trên mái nhà cũng giúp căn nhà luôn luôn thông thoáng, mát mẻ.

Ngam can nha tuyet dep voi cac diem nhan noi that hien dai (3) Ngam can nha tuyet dep voi cac diem nhan noi that hien dai (7) Ngam can nha tuyet dep voi cac diem nhan noi that hien dai (8) Ngam can nha tuyet dep voi cac diem nhan noi that hien dai (9) Ngam can nha tuyet dep voi cac diem nhan noi that hien dai (10) Ngam can nha tuyet dep voi cac diem nhan noi that hien dai (11) Ngam can nha tuyet dep voi cac diem nhan noi that hien dai (12) Ngam can nha tuyet dep voi cac diem nhan noi that hien dai (13)

Căn bếp được thay đổi diện mạo hoàn toàn, được bố trí thêm một đảo bếp tông trắng, một bàn ăn gỗ độc đáo cùng với khu vực sinh hoạt thông nối với sân sau. Dù được cải biến lại nhưng không gian vẫn giữ được nét cổ điển vốn có của nó ngay cả trong căn bếp hiện đại. Sàn bê tông được mài nhẵn kết hợp hài hòa cùng với những chiếc đèn góp phần làm căn nhà trở nên tiện lơi và đẹp mắt.

Ngam can nha tuyet dep voi cac diem nhan noi that hien dai (14) Ngam can nha tuyet dep voi cac diem nhan noi that hien dai (15) Ngam can nha tuyet dep voi cac diem nhan noi that hien dai (16) Ngam can nha tuyet dep voi cac diem nhan noi that hien dai (17) Ngam can nha tuyet dep voi cac diem nhan noi that hien dai (1) Ngam can nha tuyet dep voi cac diem nhan noi that hien dai (4)

Để Lại Lời Nhắn