Ngắm nhìn cuộc sống sang chảnh của những không gian sống có thiết kế cửa ra vào “cách tân”

0
831

Nhiều người cứ có thói quen sử dụng những mẫu cửa ra vào cũ chính là những mẫu thiết kế thông dụng đã quá quen thuộc. Tuy nhiên, họ chưa biết rằng, chỉ cần thay đổi lối suy nghĩ và hành động thói quen này thì ngôi nhà của họ sẽ có cái nhìn mới mẻ và hợp thời hơn gấp nhiều lần.

» Xem thêm: Nhà nhàm chán? Có lẽ bạn chưa biết trang trí hoa cho khung cửa ra vào đấy!

Những mẫu cửa ra vào mà chúng tôi muốn giới thiệu dưới đây chính là những mẫu thiết kế cách tân như thế. Hãy tham khảo xem nó có phù hợp cho sự thay đổi không gian sống của nhà mình không nhé!

cua ra vao cach tan

Loại cửa sổ này được neo trên trục xoay ở phía dưới cửa. Theo các nhà thiết kế cho biết, loại cửa này không chỉ đáp ứng thẩm mĩ mà vào những ngày thời tiết xấu, chúng còn tạo sự an toàn hơn so với những thiết kế cửa khác.

cua ra vao cach tan
Nói về các mẫu thiết kế cửa thì chất liệu kính luôn giúp ngôi nhà trở nên hiện đại hơn. Một thiết kế cửa ra vào lớn bằng thủy tinh đục đã làm choáng ngợp khá nhiều người và tạo cảm giác uy nghi cho cả ngôi nhà.

cua ra vao cach tan
Cửa sổ trục sẽ không thực sự hấp dẫn cho đến khi bạn mở chúng và chiêm ngưỡng từ bên dưới như thế này. Bạn có thể tận dụng cơ chế độc đáo của chúng để mang đến cái nhìn mới mẻ hơn.

cua ra vao cach tan
Các cửa sổ kéo kiểu dáng đẹp đẽ và thanh cao của căn hộ giúp kết nối hai không gian liền kề khu vực sinh sống là trong nhà và ngoài trời.

cua ra vao cach tan
Cửa sổ xoay từ sàn đến trần là một lựa chọn khá tốt. Chúng giúp lưu thông lượng ánh sáng và không khí trong lành, giúp thông gió tự nhiên và trông còn rất tinh tế nữa.

cua ra vao cach tan
Cửa sổ trục cũng chính là mẫu thiết kế tiếp theo mà chúng tôi giới thiệu. Rất đa dạng và dễ sử dụng, sự linh hoạt đến từ mẫu thiết kế này giúp ngôi nhà của bạn hiện đại hơn.

cua ra vao cach tan
Cửa trượt và cửa sổ xoay … một kết hợp đáng yêu cho ngôi nhà đẹp mắt, hiện đại. Cả hai đều kết nối không gian nội thất với những khoảng trời bên ngoài tuyệt vời, để gió nhẹ và ánh sáng mặt trời chiếu soi không gian phòng ngủ của bạn.

» Xem thêm: Cải tạo cửa sổ có thể đem đến một bước ngoặt lớn về diện mạo cho ngôi nhà bình thường.

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Nguồn: Tri thức trẻ

Để Lại Lời Nhắn