Nghỉ dưỡng tại nhà với bồn tắm mát xa vô cùng tiện lợi

0
166

Không những giúp bạn có được cảm giác sảng khoái và thư thái sau khi ngâm mình, bồn tắm mát xa còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình.

Ngoài chức năng cơ bản của một bồn tắm thông thường, bồn tắm mát xa còn giúp kích thích khả năng đề kháng của cơ thể, cũng như phục hồi chức năng các khớp xương, giúp cho bạn cảm nhận được sự linh hoạt một cách rõ ràng khi vận động, đồng thời giúp tăng khả năng tuần hoàn máu. Nó cũng giúp chúng ta cải thiện được hoạt động cung cấp oxy cho cơ thể, một hoạt động cực kỳ quan trọng của cơ thể sống.
Nghi duong tai nha voi bon mat xa vo cung tien loi (1)

Nghi duong tai nha voi bon mat xa vo cung tien loi (2)

Nghi duong tai nha voi bon mat xa vo cung tien loi (3)

Mỗi bồn tắm mát xa thường có hai chức năng cơ bản là sục khí và sục nước. Bạn có thể sử dụng đồng thời cả hai tác dụng trên hoặc sử dụng đơn lẻ. Sục nước là một phương pháp dùng nước để mát xa. Nước được xả vào bồn qua ống lọc băng bơm tạo áp lực phun thông qua những đầu phun vào những bộ phận vận động của cơ thể. Các đầu phun này kết hợp tạo ra Những dòng đẩy nước và khí. Mặc dù những vị trí lắp đặt của chúng là cố định nhưng những dòng nước và khí phun ra lại có thể điều chỉnh được theo nhu cầu của người dùng. Hệ thống có thể được điều khiển bằng thủy lực với thiết bị điều khiển không khí hoặc bằng các thiết bị điện tử.

Nghi duong tai nha voi bon mat xa vo cung tien loi (4)

Nghi duong tai nha voi bon mat xa vo cung tien loi (5)
Nghi duong tai nha voi bon mat xa vo cung tien loi (6)

 Nghi duong tai nha voi bon mat xa vo cung tien loi (7)

Tiếp đến là chức năng sục khí, bồn tắm giúp bổ sung những bọt khí nhỏ li ti trong nước, không khí đi qua những đầu sục khí đặt ở đáy bồn tạo ra các bọt khí sủi giúp làm thư giãn những cơ bắp bị mỏi mệt, máu tuần hoàn lưu thông dễ dàng hơn và tăng cường sức lực cho cơ thể. Đối với hệ thống này, hàng triệu bọt khí nhỏ được phun ra từ đáy bồn tác động lên làn da, có công dụng đáng kể đến những hoạt động của hệ thống bạch cầu trong mạch máu cũng như huyết áp. Hệ thống này được điều khiển bằng thủy lực với thiết bị điều khiển không khí hoặc bằng thiết bị điện tử.

Để Lại Lời Nhắn