Nhờ có thiết kế vách ngăn độc đáo mà căn hộ 40m2 thênh thang “bất ngờ”

0
387

Có rất nhiều cách khác nhau để tối đa hóa không gian trong căn nhà giúp bạn có thêm nơi để đồ đạc và không gian sinh hoạt.

» Xem thêm: Chào đón sắc xuân “ngập tràn” trong không gian căn hộ 40m2 tiện nghi.

Ở căn hộ 40m2 này, không những có kệ lưu trữ tiết kiệm mà còn kiêm luôn cả vách ngăn sáng tạo của không gian sống. Hãy cùng chúng tôi ghé thăm căn hộ này để tận hưởng sự mới lạ trong phong cách thiết kế cùng như cách bố trí nội thất độc đáo nhé!

can ho 40m2

Mỗi khu vực đều có cửa sổ riêng mang lại nhiều ánh sáng vào ngôi nhà. Các cửa sổ sử dụng gỗ mới kết hợp với nguyên liệu gỗ trong nhà bếp.

can ho 40m2
Hệ thống đèn đặt ở trung tâm giúp ánh sáng có thể đến được mọi khu vực. Khu bếp có một không gian nấu nướng mở nhưng được ẩn khi nhìn từ khu ăn uống và tiếp khách.

can ho 40m2
Nửa bên phải của nhà bếp sử dụng màu trắng để tăng cường ánh sáng vào căn hộ. Vách ngăn nửa giúp bạn không bị hạn chế tầm nhìn.

can ho 40m2
Nhà bếp được thiết kế đơn giản, sử dụng gỗ và tường màu gạch mang lại sự ấm áp cho toàn bộ khu vực.

can ho 40m2
Từ phía phòng khách của ngôi nhà, vách ngăn được thiết kế nghiêng về một bên. Trên đó là một chiếc ti vi mà không thể nhìn thấy từ các khu vực khác. Đằng sau nó là một dãy gương tạo cảm giác rộng hơn.

can ho 40m2
Thư viện được sử dụng hoàn toàn gỗ ép và đủ rộng để chứa hầu hết các loại sách. Ở phía bên kia là một phòng nhỏ độc lập được sử dụng làm phòng khách.

can ho 40m2
Giữa nhà bếp và phòng khách là phòng ăn. Sàn nhà sử dụng đá hoa bắt mắt, bằng cách sử dụng thảm gạch này, hiệu ứng hành lang giúp gian phòng có vẻ kéo dài ra.

can ho 40m2
Cầu thang xoắn ốc lên lầu được sử dụng trong ngôi nhà, các ngăn kéo giày và hốc trang trí bên dưới được tận dụng triệt để.

can ho 40m2
Phòng tắm đầu tiên có sự kết hợp giữa màu hồng và màu be, bằng cách sử dụng gạch nhỏ đáng yêu đem lại cái nhìn mới lạ.

can ho 40m2
Phòng tắm thứ hai sử dụng khá nhiều màu xanh với sàn hoa văn gạch men và tủ nhà tăm màu xanh.

» Xem thêm: Ghé thăm “tổ chim” ngộ nghĩnh 40m2 ở Bình Dương để biết vì sao nó được báo Tây ngợi khen “hết lời”

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Nguồn: Tri thức trẻ

Để Lại Lời Nhắn