Những cách xếp khăn trong phòng tắm vô cùng nghệ thuật

0
847

Phòng tắm thường là nơi có không gian nhỏ, độ ẩm cao… và gia chủ thường không để ý nhiều đến việc trang trí và tính thẩm mỹ của nó. Hãy thay đổi suy nghĩ đó và thể hiện sự sáng tạo, khéo léo của mình qua việc bố trí khăn tắm, khăn mặt trong phòng tắm để phòng tắm vừa gọn gàng vừa tạo được sự ấn tượng hơn.

Bạn có thể khắc phục những rắc rối thường gặp hàng ngày trong phòng tắm bằng một sự thay đổi nho nhỏ, chẳng hạn như việc cuộn tròn những chiếc khăn, sau đó đặt chúng trên một chiếc giá để rượu ở một nơi vô cùng thuận tiện cho việc sử dụng.
Nhung cach sap xep khan trong phong tam vo cung nghe thuat (1)

Gấp những chiếc khăn theo một kiểu thống nhất và xếp thành chồng gọn gàng trên giá hoặc tủ đồ sẽ đem lại cho phòng tắm sự ngăn nắp, gọn gàng và lịch sự. Khi gấp khăn bạn nên lưu ý một chút đến giá để khăn để gấp khăn sao cho thích hợp với kích thước của giá, như thế sẽ đem đến giá trị thẩm mỹ cao hơn.
Nhung cach sap xep khan trong phong tam vo cung nghe thuat (2)

Việc chọn móc treo hay thanh treo khăn đều sẽ mang đến hiệu quả tốt. Sẽ khá dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn nếu dùng móc treo cho một chiếc khăn ướt, đặc biệt là đối với gia đình có trẻ em thường dùng khăn rất nhiều, nhưng nếu dùng thanh treo thì khăn sẽ khô nhanh hơn. Bạn có thể dùng thanh treo khăn dạng một chiếc thang để giúp tận dụng diện tích và dễ thay đổi vì giá treo này không cần phải cố định vào tường phòng tắm.
Nhung cach sap xep khan trong phong tam vo cung nghe thuat (3)

Giá để khăn cũng có thể được thiết kế sáng tạo theo những ý tưởng độc đáo, thú vị của riêng bạn. Những chiếc khăn tắm có gía trị trang trí không nhỏ trong phòng tắm, vì vậy những sáng tạo của bạn sẽ là những điểm xuyết đầy thú vị, thu hút cho không gian phòng tắm.
Nhung cach sap xep khan trong phong tam vo cung nghe thuat (4)

Khi mà không gian phòng tắm nhà bạn nhỏ và hẹp, lựa chọn giải pháp gấp khăn để trên giá là không phù hợp vì như thế sẽ tốn nhiều không gian hơn. Trong trường hợp này, bạn nên gấp những chiếc khăn thành cuộn và đặt chúng đứng trong những cái giá hẹp.
Nhung cach sap xep khan trong phong tam vo cung nghe thuat (5)

Thậm chí bạn có thể dùng những chiếc hộp nhỏ làm chỗ cất giữ khăn tắm để tăng tính cơ động, linh hoạt nếu như điều kiện phòng tắm quá chật hẹp.
Nhung cach sap xep khan trong phong tam vo cung nghe thuat (6)

Như đã nói ở trên, nếu bạn đang có ý định thiết kế chỗ để khăn mặt cho trẻ em thì việc dùng móc treo sẽ là lựa chọn hợp lý vì trẻ em thường không cẩn thận được như người lớn.

Nhung cach sap xep khan trong phong tam vo cung nghe thuat (7)

Bạn cũng nên lưu ý một điều, chỉ gấp và cất khăn tắm khi chúng đã hoàn toàn khô ráo bởi nếu khăn chưa khô mà gấp cất đi có thể sẽ làm khăn bị có mùi và mốc, khi sử dụng sẽ có hại cho sức khoẻ.

Nhung cach sap xep khan trong phong tam vo cung nghe thuat (8)

Để Lại Lời Nhắn