Những căn nhà di động với thiết kế độc đáo khiến bạn phải để mắt tới

0
184

Mùa hè đã tới, các chuyến đi chơi đã trở lại nhộn nhịp và nhiều người chuẩn bị những ngôi di động cỡ lớn sẵn sáng và khởi hành chuyến đi của mình.

Ngày nay, có rất nhiều loại nhà di động có bánh mang phong cách siêu đẹp đan trở thành cuộc cách mạng cho ngày lễ đi dã ngoại hay về miền quê.

Hãy xem thử các căn nhà di động phong cách siêu đẹp và những xe mooc với nhà lưu động độc đáo cho chuyến đi dã ngoại của bạn.

Nhàc

Mang phong cách Scandi thuần khiết và sang trọng nhưng thực sự làm từ Devon, i-hut là một ngôi nhà hiện đại và kiểu dáng đẹp khác xa với tất cả loại nhà khác. Nó có thể được đặt bất cứ nơi nào một chuyến đi chơi ( hoặc đặt cố định ) căn nhà này có thể được đặt và dựng lại để di chuyển trên đường đi.

Nội thất hiện đại và tiện nghi bao gồm một phòng ngủ đôi , phòng tắm, nhà bếp với khu vực ăn uống và phòng khách. Một căn gác xếp cho các bé, cung cấp phòng cho một tấm nệm giường đôi nữa, lý tưởng cho việc thư giãn! Có thẻ ngủ với 4 hoặc 6 một giường sofa

.nha dd (1)

Căn nhà này tuy nhỏ nhưng hoàn toàn dễ tạo dựng và có nhiều tính năng bổ sung tùy chọn giống như một hệ thống tải và nghe nhạc iPod.

Nhà Sealander

Đó là căn nhà lưu động hay là nó một chiếc thuyền? Vâng thực sự thì căn nhà được sáng tạo cho cả hai việc! Các nhà thiết kế Đức nói thiết bị Sealander của họ là một căn nhà bình thường mà chỉ nặng 380kg, cho đến khi nó hạ xuống mặt nước và một động cơ điện 5HP kích hoạt để ngay lập tức biến căn nhà thành một chiếc thuyền có động cơ.

 nha dd (10)

Nó thực sự không mang nét giản dị nhưng chúng tôi chắc chắn những người mê câu cá sẽ chấp nhận những sự tiện nghi hiện đại bao gồm một bồn rửa, máy điều hòa, nhà vệ sinh nhỏ và 2 chỗ để ngủ. Nó có một mái nhà di động, do đó bạn có thể ngủ dưới những vì sao vào buổi tối.

 nha dd (11)

Nhà Tiny Heirloom

Những căn nhàđặt làm riêng Tiny Heirloom mang nét dễ thương, độc đáo và tự bạn có thể sáng tạo thêm cho nó. Nhưng căn nhà này đi xa, vượt qua cả thiết kế thẩm mỹ thông thường.

Nhiều người tin rằng chọn một căn nhà nhỏ hơn, không phải lúc nào cũng có nghĩa là phải hy sinh những thú làm nên ngôi nhà của bạn,  một ngôi nhà.

nha dd (2)

Được làm từ gỗ tuyết tùng và sơn màu để tạo nên một ngôi nhà phong cách đáng yêu và nhỏ gọn của Mỹ.

Để Lại Lời Nhắn