Những chiếc ghế đa năng, độc đáo phù hợp cho dân văn phòng “mê sáng tạo”

0
164

Những chiếc ghế mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn rất mới lạ và độc đáo. Với phần thành ghế được thiết kế đặc biệt có thể tạo thành một chiếc “lều” riêng khi nâng khung lên hoặc tạo thành chiếc ghế bành tiện nghi khi gấp mép xuống, chiếc ghế không chỉ lạ mắt và êm ái mà còn giúp cho bạn có không gian riêng tư khi cần tập trung suy nghĩ hay ngả lưng một lát ngay tại văn phòng.

» Xem thêm: Những mẫu bàn làm việc này sẽ khiến “văn phòng tại nhà” trở nên gọn gàng hơn bao giờ hết nhờ kích thước nhỏ gọn.

Những thiết kế ghế nghỉ đa năng này sẽ giúp dân văn phòng có nơi thư giãn, nạp năng lượng mà không ảnh hưởng đến mỹ quan công sở”.

ghe nghi da nang

Phần thành ghế của chiếc ghế Hush này có thể tạo hình rất cơ động.

ghe nghi da nang
Chiếc ghế này giúp bạn đảm bảo được tính riêng tư ngay cả trong môi trường công sở.

ghe nghi da nang
Chiếc ghế bành sở hữu thành ghế cao có tên gọi là The Private Rocker này là một nơi tuyệt vời cho các nhân viên văn phòng thư giãn, nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng thật riêng tư mà vẫn đảm bảo được tính lịch sự chốn công sở.

ghe nghi da nang
Phần chân ghế được thiết kế dạng cong và có thể chuyển động sẽ giúp cho việc thư giãn thêm thoải mái, dễ dàng. 

ghe nghi da nang
Mẫu ghế mang tên Pod này cũng là một chiếc ghế làm việc kiêm thư giãn rất tiện nghi. Với thiết kế thành cao, có chỗ để tay thoải mái. Bạn hoàn toàn có thể tựa đầu vào thành ghế để nghỉ ngơi, chợp mắt một lát vào buổi trưa.

ghe nghi da nang
Chiếc ghế sofa này vốn được sử dụng làm nơi tiếp khách, trao đổi công việc của các nhân viên trong công ty. Nhưng không chỉ có vậy, nó còn có thể nhanh chóng “biến hình” thành nơi nghỉ trưa cực tiện chỉ bằng cách nâng phần nệm gập ở thành ghế lên và kéo khóa để kết nối chúng thành một khối.

ghe nghi da nang
Khi thành ghế đã được nâng cao gấp đôi, đây sẽ là nơi “trú ẩn” tuyệt vời của bạn ngay trong môi trường công sở.

ghe nghi da nang
Thoạt nhìn, chiếc ghế sofa Arnhem này chẳng có gì khác biệt, tuy nhiên thực chất nó lại là một món nội thất đa năng bởi khả năng chuyển đổi nhanh chóng giữa tính công cộng thành không gian khép kín nhờ những miếng ghép thành ghế đi kèm.

ghe nghi da nang
Nó hoàn toàn có thể biến hình nhờ chiều cao của bức vách…

ghe nghi da nang
Nó sẽ tạo nên không gian nghỉ ngơi riêng tư ngay tại chốn công cộng.

» Xem thêm: Tổng hợp 10 ý tưởng để thiết kế văn phòng làm việc đầy cảm hứng.

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Nguồn: Tri thức trẻ

Để Lại Lời Nhắn