Những kiểu trang trí hành lang đẹp mê ly

0
540

Có rất nhiều gia đình rất chăm lo đến việc chăm chuốt nhà cửa, tuy nhiên họ lại bỏ qua mất không gian hành lang. Tuy nhiên, chỉ vài thao tác đơn giản, hãy biến hành lang nhà bạn thành không gian ấn tượng mà ai đi qua cũng phải ngoảnh nhìn.

Nếu bạn đang lo lắng không biết nên trang trí hành lang nhà mình thế nào, thì những hình ảnh vô cùng đơn giản, nhưng bắt mắt dưới đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn.

noi that hanh lang

Trang trí hành lang bằng những chiếc gương với nhiều kích cỡ khác nhau không chỉ mang lại sự tươi mới, ấm cúng mà còn làm cho hành lang trở nên rộng rãi hơn và thoáng mát hơn.

noi that hanh lang (13)

Thậm chí những phụ kiện nho nhỏ, và có thể bạn đã vứt đi hay không dùng nữa khiến không gian hành lang nhà bạn trở nên ấn tượng và độc đáo hơn nhiều.

noi that hanh lang 15

Với khu vực hành lang, những bức tranh tường 3D hoặc các chi tiết trang trí nghệ thuật thế này là đã tạo ra điểm nhấn ấn tượng cho hành lang mà không cần sử dụng quá nhiều màu sắc.

noi that hanh lang (1)

Những sọc kẻ như thế này cũng tạo hiệu ứng kéo dài hành lang vô cùng tốt. Nếu như không muốn kẻ toàn bộ sọc cho toàn bộ bức tường thì hai hoặc ba sọc kẻ nhỏ chạy xuyên suốt hành lang cũng sẽ tạo được điểm nhấn hút mắt khá hiệu quả.

noi that hanh lang (2)

Chỉ với một bức tranh chim công với chiếc ghế dài cùng cũng đủ làm cho không gian nhà bạn bừng sáng.

noi that hanh lang (3)

Giấy gián tường lạ mắt như thế này cũng sẽ khiên hành lang nhà bạn hài hòa, xinh đẹp và ấn tượng hơn.

noi that hanh lang (4)

Thay vì sử dụng những chiếc bóng đèn nhỏ treo tường không có gì thú vị và đặc biệt, là cách trang trí đơn giản cho khu vực hành lang vốn đơn điệu trong ngôi nhà thành đặc sắc là lắp những chuỗi đèn dây dài thả trên trần xuống.

noi that hanh lang (5)

Bạn có thể tận dụng những đồ vật trang trí này như không gian lưu trữ trong nhà. Hẳn là vừa tiện lợi, vừa làm cho không gian trở nên ấn tượng.

noi that hanh lang (6)

Bạn cũng có thể trang trí hành lang nhà mình bằng cách sơn bức tường dọc dạng sọc theo hành lang với những tông màu mà bạn yêu thích.

noi that hanh alng

Những hành lang đi vào hay đi ra ngôi nhà đều có thể sử dụng giải pháp trang trí theo phong cách ngập tràn sắc màu của cây xanh tự nhiên. Sẽ rất đẹp và ấn tượng cho lối đi nhà bạn.

Để Lại Lời Nhắn