Những mẫu bồn tắm có tích hợp TV siêu hiện đại

0
434

Bạn có thể là một fan hâm mộ của một bộ phim dài tập hay chương trình truyền hình nào đó và bạn cảm thấy không hài lòng khi bỏ lỡ một chương trình mà mình yêu thích khi đang thả mình trong bồn tắm.Với những sản phẩm dưới đây bạn có thể vừa thư giãn, ngăm mình trong bồn tắm vừa theo dõi các chương trình mà mình yêu thích qua màn hình được gắn liền với bồn tắm một cách thoải mái và thú vị nhất. Sau đây là hình ảnh những sản phẩm độc đáo này:

1. Thiết kế của Karim Rashid – TV Tub Nhung mau phong tam tich hop TV sieu hien dai (1)Được thiết kế dưới dạng hình oval màu trắng cách điệu, chiếc TV – bồn tắm ( hay TV-tub) làm bằng loại chất lỏng đặc biệt, với chiếc TV màn hình tinh thể lỏng được kết hợp hài hòa cùng bồn tắm. Sản phẩm này do nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Karim Rashid thiết kế cho Công ty Saturn Bath (Hàn Quốc)

2. Bồn tắm Red Diamond được thiết kế bởi Aldo Puglielli – Công ty Water Games Technologies

Xứng đáng được gọi là chiếc bồn xa xỉ nhất hiện nay, Red Diamond được thiết kế gồm: 2 chiếc TV HD có thể chịu nước, giá để champagne nạm đá Swarovski, bảng điều khiển nhiệt độ nước được mạ vàng 18 K…Nhung mau phong tam tich hop TV sieu hien dai (2)

Sản phẩm đầy sáng tạo của nhà thiết kế Aldo Puglielli từ Công ty Water GamesTechnologies xứng đáng được đưa vào danh sách những món đồ nội thất hiện đại nhất của năm. Một đầu của bồn là bộ gá để champagne gắn đá Swarovski, đầu kia là bảng điều khiển mạ vàng 18K (42gr). Hai bên thành bồn là những chiếc tivi với độ phân giải cao HD và chịu  được nước, có thể biến mất khi không dùng đến chỉ bằng một nút bấm.Nhung mau bon tam tich hop TV sieu hien dai

Chiếc bồn này càng trở nên hiện đại hơn bởi hệ thống GSM, cho phép chủ nhân điều khiển chiếc bồn từ xa, nghĩa là bạn có thể đặt sẵn khối lượng và nhiệt độ nước cho bồn tắm ngay khi còn ngồi trong xe trên đường về nhà.

3. Bồn tắm Strip thiết kế của AquamassNhung mau phong tam tich hop TV sieu hien dai (4)

Bồn tắm Strip được thiết kế bởi nhà thiết kế Michel Boucquillon của công ty Aquamass, với hình dáng nhỏ gọn, trang nhã bởi những đường cong và được làm từ hỗn hợp chất liệu tự nhiên và nhựa, bên cạnh đó sản phẩm còn có tính năng tích hợp với hệ thống truyền hình được gắn bên thành của bồn tắm rất hiện đại.

4. Bồn tắm Luxor được thiết kế bởi DivaporNhung mau phong tam tich hop TV sieu hien dai (5)

Luxor là một bồn tắm massage dành cho hai người gồm một màn hình LCD 14 inch với đầu vào video, được Divapor thiết kế. Bạn có thể xem bất cứ điều gì từ DVD cho tới Sky hoặc truyền hình cáp trong khi thả mình trong bồn tắm và thư giãn một cách vô cùng thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

5. Bồn tắm La Scala được thiết kế bởi JacuzziNhung mau phong tam tich hop TV sieu hien dai (6)

Được xem như là một trung tâm thư giãn và giải trí trong hai trong một, La Scala gồm màn hình Plasma 42 inch và hệ thống âm thanh vòm mạnh mẽ, cuốn hút. Đồng thời, bồn tắm còn có hệ thống ánh sáng dưới nước, một hệ thống điều khiển từ xa và đầu đĩa DVD/CD/AM/FM stereo.

Để Lại Lời Nhắn