Những phòng tắm đẹp với cây cảnh thư giãn

0
694

Sử dụng cây xanh như một vật trang trí để tô điểm cho phòng tắm sẽ giúp cho không gian này trở nên thư giãn, thoải mái và sinh động hơn hẳn. Cùng chúng tôi ngắm và tham khảo những cách mang màu xanh vào phòng tắm qua các ví dụ cụ thể dưới đây nhé.

Nhung phong tam dep voi cay canh thu gian (1)

Tông màu xanh làm điểm nhấn sẽ giúp nhà tắm trở nên thư giãn và sinh động hơn rất nhiều.

Phòng tắm này sở hữu rất nhiều chậu cây treo lạ mắt được làm từ những khung gỗ tự chế vô cùng sáng tạo. Những loại cây sinh trưởng chủ yếu nhờ độ ẩm cùng với bộ rễ dày cuốn vào nhau, cộng với độ rủ tự nhiên của lá cây mang đến cho phòng tắm cảm giác thật gần gũi với thiên nhiên.

Nhung phong tam dep voi cay canh thu gian (2)

Một chậu câu thủy sinh được bài trí trên bề mặt bồn rửa mặt.

Để phù hợp với diện tích khá nhỏ của phòng tắm, người ta thường dùng những giỏ cây treo cho không gian này. Những loại cây treo này rất phong phú,đa dạng, đó có thể là cây bỏng nhỏ hay các loại cây lá rủ như cây dây nhện.

Nhung phong tam dep voi cay canh thu gian (3)

Không gian nhà tắm thêm xanh mát và thư giãn hơn với những chậu cây xanh rủ xuống.

Phòng tắm này giống như một khu vườn cỡ nhỏ với màu xanh của cây cảnh gần như bao phủ mọi ngóc ngách. Không chỉ dùng chậu cây treo thôi, chủ nhà còn trang trí thêm nhiều chậu cây nhỏ bày ở kệ, sàn để thêm màu xanh tươi mát cho không gian thư giãn thú vị.

Nhung phong tam dep voi cay canh thu gian (4)

Phòng tắm này là sự kết hợp của nhiều giỏ cây và chậu đẹp mắt.

Với những phòng tắm có không gian nhỏ, không tiện để bài trí những chậu cây thì một gợi ý nho nhỏ cho bạn tham khảo nếu muốn bày cây xanh trong phòng tắm là dùng một vài giỏ cây nhỏ treo trên giá kệ bên cửa sổ sẽ rất hữu ích . Chẳng hạn như phòng tắm dưới đây rất độc đáo, thú vị với những giỏ cây không khí mini treo xen kẽ nhau trên tường rất lạ mắt.

Nhung phong tam dep voi cay canh thu gian (5)

Những giỏ cây không khí không chỉ dễ trồng mà còn tiết kiệm diện tích.

Nhung phong tam dep voi cay canh thu gian (6)

Một chậu cây treo bên cửa sổ tăng thêm sắc xanh cho phòng tắm.

Bạn không cần thiết phải treo hay sắp xếp quá nhiều chậu cây trong phòng tắm mà chỉ cần tô điểm cho nó bằng một vài chậu cây nhỏ xinh được bố trí hợp lý. Trong trường hợp của phòng tắm dưới đây, chủ nhân của nó chỉ treo một giỏ cây và đặt 2 chậu cây nhỏ ở vị trí khu vực bồn rửa mặt, giá để đồ là đã đủ tạo cảm giác thêm xanh mát.

Nhung phong tam dep voi cay canh thu gian (7)

Những chậu cây nhỏ nhắn, xinh xắn giúp cho phòng tắm xanh – trắng này trở nên thêm nhẹ nhàng và nữ tính.
.

Để Lại Lời Nhắn