Những thiết kế tuyệt vời dành cho phòng tắm chật

0
784

Ai cũng mơ ước có một phòng tắm rộng và thoáng đãng. Tuy nhiên, với không gian ngôi nhà eo hẹp thì để có được một phòng tắm rộng và tiện nghi là điều khá khó khăn.

Các chuyên gia thiết kế nhà khuyên rằng, hãy sử dụng những món đồ nội thất và sơn tường có tông màu trắng, và những vật liệu phản xạ như gương để đem lại cảm giác rộng thoáng cho những không gian nhỏ hẹp. Không những thế việc tận dụng tối đa khoảng trống và bố trí gọn gàng ngăn nắp có khoa học sẽ đem lại cho người sử dụng cảm giác thoải mái và tiện nghi.

Dưới đây là những gợi ý tuyệt vời bố trí phòng tắm cho nhà chật

phong tam (7)

Phòng tắm này như một không gian mở thông thoáng và mát mẻ, nhưng thực ra là nó được ngăn cách giữa nhà vệ sinh và nhà tắm bằng lớp kính trong suốt.

phong tam (8)

Trong một không gian chật hẹp, các vật dụng có kiểu dáng tròn sẽ là lựa chọn lý tưởng giúp phòng tắm trở nên rộng rãi hơn rất nhiều.

phong tam (9)

Để tiết kiệm không gian, bạn không nên đặt bồn rửa ở giữa phòng tắm mà nên đặt gọn gàng vào một góc phòng. Bồn rửa cao là một giải pháp hữu hiệu vì nó giúp bạn tận dụng được không gian bên dưới.

phong tam (10)

Cách thiết kế với những đường kẻ rộng và lớn dọc theo bức tường có thể đánh lừa thị giác của mọi người khi nhìn vào không gian phòng tắm nhà bạn.

phong tam (1)

Trong không gian hẹp, việc đặt một tấm gương trên tường sẽ giúp căn phòng trông rộng rãi hơn. Hơn nữa, nó còn giúp phòng tắm nhà bạn trở nên sáng sủa hơn rất nhiều.

phong tam (2)

Đặt các thiết bị, dụng cụ và các món đồ lên cao sẽ là một giải pháp nới rộng diện tích phòng tắm hiệu quả. Bạn có thể gắn một thanh treo khăn, lắp vòi nước trên tường hay móc quần áo ở trên cánh cửa phòng tắm.

phong tam (3)

Hãy thiết kế một cửa sổ nhỏ, đây là biện pháp tốt nhất để lấy gió, ánh sáng và diện tích cho phòng tắm.

phong tam (4)
Trong một không gian vệ sinh nhỏ, việc sử dụng các thiết bị vệ sinh cong tròn, vát góc sẽ tiết kiệm được khá nhiều diện tích.

phong tam (5)

Nội thất và tường màu trắng giúp không gian phòng tắm tuy nhỏ nhưng vô cùng sáng sủa và bắt mắt.

phong tam (6)
Với không gian nhỏ, bạn nên hạn chế những món đồ linh tinh, các loại khăn và đồ dùng để phòng được gọn gàng.

Để Lại Lời Nhắn