Những ý tưởng tạo phong cách cho phòng tắm nhỏ

0
483

1. Dùng các tấm gương

 Nha tam nho (2)

Thủ thuật này đã được dùng từ rất lâu – phóng to một không gian nhỏ bằng cách cài đặt gương đặt sát tường. Làm giảm bức tường nhân đôi của bạn bằng cách sử dụng một số vậ dung hiện đại, sự chú ý những hình nền đẹp mắt như cảnh thành phố này, mọi thứ hình khác đều hoạt động ngoại trừ số hoặc chữ!

2. Sử dụng những giấy dán tường phong cách trừu tượng

Chủ đề về nước thường bị lạm dụng trong phòng tắm, nhưng in màu xanh cẩm thạch này gợi ý ở sóng, biển và mưa mà không đại diện cho bất cứ điều gì cụ thể. Các đường dài không bằng phẳng hướng mắt người nhìn xung quanh không gian tinh tế và nhắc nhở bạn những căn phòng bạn đang ở, cho một ánh sáng và rung cảm vô tư.

 Nha tam nho (9)

3. Sự dụng gạch lát mang phong cách hoa mỹ

Chỉ có một khu vực nhỏ để trang trí thực sự mở ra lựa chọn của bạn với giấy dán tường có thể được ra khỏi phạm vi giá của bạn trong một không gian lớn hơn. Những viên gạch lót phòng tắm màu xanh nằm trên tường, tạo ra một mô hình riêng biệt phía sau khu vực.

 Nha tam nho (5)

4. Tạo sự ngắn nắp

Chọn một vài đồ trang trí lớn để tô điểm cho phòng tắm nhỏ của bạn và giữ cho phần còn lại của sự gọn gàng để tạo cảm giác không gian nhiều hơn phòng tắm. Hình dạng này bát thiên nga cổ điển này cho biết thêm một điểm nhấn thú vị mà không thống trị vùng chậu, và khi kết hợp với một cây gậy của hoa không gian trở nên vui vẻ và đáng nhớ.

 Nha tam nho (3)

5. Sử dụng gam màu tối

Trong một căn phòng nhỏ hấp dẫn sử dụng gam màu nhạt mang ánh sáng xung quanh cho cảm ảo giác về không gian. Tuy nhiên, màu sắc tối như màu xanh navy cho bức tường trong phòng tắm tạo cảm giác thân mật (là những gì bạn muốn trong một phòng tắm nhỏ). Trong không gian này tác phẩm nghệ thuật sáng, phản chiếu và trang trí phá vỡ các khối màu đặc và gạch có hoa văn vẽ mắt xuống sàn nhà để ngăn chặn căn phòng từ cảm giác ngột ngạt.

 Nha tam nho (7)

6. Những vật dụng độc đáo

Không có gì tuyệt vời bằng việc trang trí phòng tắm độc đáo bằng một chú hồng hạc nhồi bông kích thước cỡ lớn. Một sự bổ sung bất ngờ và bất thường để đề án trang trí thêm trọng lực ngay lập tức đến ngay cả các bé nhỏ nhất của phòng, và sẽ bảo đảm phòng tắm này là không bị nhầm lẫn với một nơi để tủ đồ.

Nha tam nho (6)

7. Những chủ đề

Gắn bó với một chủ đề trong một phòng tắm là một cách tuyệt vời để kết hợp đồ vật trang trí dù được cho rằng không thể đặt cùng nhau. Các chủ đề dưới các biển trong bức tường phòng tắm này chạy qua nền giấy dán tường trang trí hiện đại với hình các chiếc vỏ, bãi biển tìm và phụ kiện san hô màu thêm một cảm giác hay thay đổi cũng như tính liên tục vào không gian.

Nha tam nho (8)

8. Những không gian hạn hẹp

Tận dụng tối đa của tất cả các khu vực trong nhà của bạn bằng cách tạo ra một khu vực nhỏ dưới một góc cạnh của trần nhà hay một phần bị ẩn của không gian. Khu vực này đã được hạ xuống để phù hợp với mái dốc của ngôi nhà này, nhưng kết hợp với cái nêm mộc mạc bằng gỗ và bê tông nó vẫn hoạt động như một phòng tắm nhỏ theo phong cách zen.

Nha tam nho (4)

Để Lại Lời Nhắn