Những ý tưởng thiết kết sân vườn đẹp mắt

0
527

Những ý tưởng nghệ thuật thiết kế sân vườn có thể thay đổi không gian bên ngoài ngôi nhà của bạn.

Trang trí sân vườn nghệ thuật sử dụng tác phẩm điêu khắc truyền thống

Các bình sứ và những bức tượng có thể được sử dụng cho trang trí sân vườn nghệ thuật, tạo cho không gian một khung cảnh hoành tráng và trang trọng, gợi nhớ của những khu vườn lớn của nước Anh. Thiết kế tinh vi này mang sự thông minh và đối xứng với một bãi cỏ xanh tươi đơn giản được đóng khung bởi một đường viền dài mang phong cách Lizzies trắng. Đối mặt với nhau ở hai đầu, một chiếc bình và tượng Đức Phật làm vật trang trí nghệ thuật trong vườn và là yếu tố quan trọng đưa không gian này đến một cấp độ mới. Một chiếc ghế dài, đẹp bằng gỗ hoàn tất việc bày trí và được đặt trong trung tâm tạo sự đối xứng và cân bằng.

Những bông hoa trang trí nghệ thuật bằng kim loại đặt trong một khu vườn hình vuông

Trưng bày những bông hoa nghệ thuật kim loại hình cối xay gió trong chậu dương xỉ xanh tươi cho một vườn hoa nhỏ (và không phải cần chăm sóc). Bức tường được sơn và các tấm vải màu đơn sắc tạo hai xu hướng lớn – màu xám và hình học – tạo cho khung cảnh một cảm giác đô thị và đương đại.

Tran tri vuon (7)

Khu vườn được trang trí bằng một giàn mắt cáo cho cây leo và một chiếc đồng hồ

Một khu vườn nghệ thuật không cần phải được nhấn đậm và phô trương. Tinh tế bổ sung cho khu vườn của bạn có thể tạo ra kết quả tuyệt đẹp với một “ít hơn” thái độ. Phần hiên nhỏ này đã được tạo phong cách ‘Hamptons’ với một lưới mắt cáo màu xanh lá cây nhạt định và phong cách bóng hộp trong chậu. Cảm nhận một khu vườn nghệ thuật hoàn thiện là sự thanh lịch, với một chiếc đồng hồ mở kiểu xương trong vườn với một bề mặt kim loại ‘rỉ sét’ – nó trông giống như một vật trang trí tạo nét cổ điển.

Tran tri vuon (4)

Khu vườn trang trí với những bức tranh vẽ nghệ thuật graffiti trên tường

Đặt tác phẩm nghệ thuật táo bạo để một bức tường trong vườn và tạo ra một cảm giác hiện đại – thử nó cho mình hoặc nhờ một nghệ sĩ. Bức tường trong vườn với nghệ thuật graffiti này kết hợp một cảm nhận của đô thị với hình dạng rậm rạp nhiều màu sắc của mùa hè rực rỡ và tạo một khu vực tiếp khách đơn giản nhưng khác thường.

 Tran tri vuon (9)

Khu vực được trang trí với hồ nước và các quả bóng thủy tinh

 Tran tri vuon (6)

Nước có thể trở thành nghệ thuật vườn phú hợp theo cách riêng của nó nếu sử dụng trí tưởng tượng để tạo ra cảm xúc khác nhau. Hình dạng hồ nước hình học làm đẹp trong các khu vườn hiện đại và đô thị. Dưới đây là một nghệ thuật sắp đặt yên tĩnh trong các hình thức của một cái ao hình vuông cạn trong sân có sự pha trộn của các loại đá tự nhiên, quả cầu thủy tinh đầy màu sắc và ánh sáng dưới nước.

Để Lại Lời Nhắn