Nội thất thông minh biến nhà chật thành nhà rộng

0
9504

Những ngôi nhà có diện tích eo hẹp khiến chúng ta gặp nhiều khó khăn trong việc sắp xếp và bố trí nội thất phải lam sao để ngôi nhà trông tiện nghi, rộng rãi và gọn gàng. Chính từ nhu cầu đó, các nhà thiết kế đưa ra hàng loạt những mẫu thiết kế nội thất đa năng để thỏa sức tạo cho ngôi nhà của mình vẻ đẹp hoàn hảo nhất có thể.

Những đồ nội thất đa năng khá phổ biến ở nước ngoài, tuy nhiên lại chỉ mới bắt đầu xuất hiện nhiều tại Việt Nam vào những năm gần đây. Các vật dụng đa năng ít chiếm dụng không gian nhưng vẫn đảm bảo giải quyết các nhu cầu đa dạng của gia đình đang bày bán rất nhiều trên thị trường hiện nay. Giá cả của chúng rẻ hơn nhiều so với mua riêng lẻ.

Nhờ óc sáng tạo và thông minh nhũng nhà thiết kế đã cho chúng ta những sản phẩm nội thất thông minh. Để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc tạo cho mình một không gian sống như ý ngay cả khi diện tích căn hộ của bạn quá bé.

noi that da nang (6)

Giường với thiết kế lạ và bắt mắt vừa là nơi ngủ vừa là nơi trữ đồ dưới gầm giường.

noi that da nang (7)

Thiết kế 2 trong 1, chiếc bàn này được thiết kế vô cùng thông minh, có thể chứa luôn cả chiếc ghế bên trong,khi nhà không có khách bạn có thể xếp chồng chúng lên nhau gọn gàng thành một chiếc bàn hợp nhất, giúp giải phóng không gian sống.

noi that da nang (8)

Một chiếc bàn lưu động để vừa tiếp khách, vừa cất đồ và di chuyển vào góc nhà như một chiếc tủ mini.

noi that da nang (9)

Không ai ngờ rằng, chiếc tủ đựng đồ này lại có thể hô biến thành một chiếc gường ngủ xinh xắn rất hợp cho bạn gái.

noi that da nang (1)

Mẫu ghế sofa thực chất là mẫu ghế tách rời. Khi cần bạn có thể dễ dàng tách chúng ra để phục vụ nhu cầu sử dụng linh hoạt như giường để nằm, ghế ngồi đơn, gối ôm để kê hay tựa khi đọc sách, xem phim…

noi that da nang (2)

Chiếc bản mở rộng này vừa có thể là bàn tiếp khách, nhưng khi cần lại có thể mở rộng thành bàn ăn tiện dụng cho cả gia đình hay những buổi tiệc đông người.

noi that da nang (3)

Gầm cầu thang biến thành những tủ đựng đồ vô cùng gọn gàng và hữu ích.

noi that da nang (4)

Với thiết kế tích hợp đa năng, một tủ đựng đồ gọn gàng khi cần có thể biến thành bàn làm việc rộng rãi.

noi that da nang (5)

Một chiếc giường ngủ kiêm ghế sofa kiêm luôn kệ trang trí đẹp mắt. Chiêc giường sẽ biến mất khi không cần thiết và bộ sofa và kệ sẽ hiện ra chỉ trong nháy mắt

Để Lại Lời Nhắn