Phòng tắm theo phong cách vintage

0
333

Những nét mềm mại, quyến rũ hay màu sắc và cách sắp xếp quý phái, thanh lịch của phòng tắm phong cách vintage ( cổ điển ) luôn đem lại cảm giác tuyệt vời cho người sử dụng.

Phong tam theo phong cach vintage (1)

Phòng tắm mang phong cách vintage thường có điểm nhấn khá ấn tượng khi vừa bước vào phòng, có thể là bồn tắm, chậu rửa, hoặc chiếc gương với những chi tiết trang trí cầu kỳ.

Phong tam theo phong cach vintage (2)

Một phòng tắm có diện tích lớn không phải là một điều kiện quyết định để đánh giá thành công với phong cách vintage. Với một không gian nhỏ gọn thì một cặp đèn tường bên gương sẽ tạo ra luồng sáng phản ngược và mờ ảo cho căn phòng chuẩn.

Phong tam theo phong cach vintage (3)

Gương là một vật dụng tuyệt vời để dùng trong phòng tắm. Gương có thể dễ dàng làm sạch và tính năng phản chiếu của gương sẽ làm tăng chiều sâu của không gian và sự huyền ảo của ánh sáng.

Phong tam theo phong cach vintage (4)

Và sàn gỗ cho phòng tắm vintage là phông nền tuyệt vời cho sự trình diễn sắp đặt đồ nội thất “trên sàn”.

Phong tam theo phong cach vintage (5)

Đem nét cổ điển vào phòng tắm không có nghĩa là mang một thiết kế cũ mòn trong quá khứ để áp dụng vào phòng tắm. Kết hợp các yếu tố truyền thống theo một cách mới sẽ tạo ra một không gian tươi mới, hấp dẫn với những món đồ có chức năng hiện đại trong đường nét cổ điển. Ví dụ như dùng gạch vintage đen trắng cho phòng tắm kết hợp những phụ kiện bằng đồng chẳng hạn.

Phong tam theo phong cach vintage (6)

Bồn tắm được xem là trung tâm của phòng tắm vintage với việc phân định khu vực khô – ướt với thiết kế vòng sắt tròn quanh vòi sen. Gam màu trắng tạo một không gian lý tưởng cho những đồ vật nội thất với đường nét cổ điển thực sự tỏa sáng.

Phong tam theo phong cach vintage (7)

Thêm họa tiết, hoa văn in cho vải dán tường là một nét quyến rũ cho phòng tắm vintage cùng những phụ kiện tiêu chuẩn. Hầu hết giấy tường này đều có thể chịu được độ ẩm khá tốt. Và để yên tâm hơn, bên trong bạn có thể lót thêm tấm che bằng chất dẻo trước khi dán vải hoa văn.

Phong tam theo phong cach vintage (8)

Cửa chớp là một cửa sổ lý tưởng cho nét vintage của phòng tắm.

Phong tam theo phong cach vintage (9)

Nếu diện tích phòng cho phép, lò sưởi phối hợp với các gam màu ấm áp của sàn gỗ, gạch màu ốp tường cũng là một cách sắp xếp tuyệt vời cho phòng tắm.

Phong tam theo phong cach vintage (10)

Nét vintage cho phòng tắm không bao giờ lỗi thời. Và với phiên bản mới cập nhật, phòng tắm sẽ mang một không khí khác, độc đáo và tươi mới. Trong phòng này, những phụ kiện có thể là hiện đại, nhưng chúng được phối hợp bằng những mảng truyền thống như gương, bảng bệ, kệ và cửa sổ tạo ra một thiết kế rất cân bằng.

Để Lại Lời Nhắn