Phong thủy thùng rác xua tan xui xẻo

0
281

Thông thường chúng ta thường đặt thùng rác ở một góc khuất trong phòng là được. Nhưng thực ra phong thủy phòng khách rất quan trọng. Hãy xem cách bố trí thùng rác để xua đi xui xẻo và mang may mắn vào nhà.

Thùng rác là vật dụng chứa rất nhiều uế khí, vì vậy cần phải lưu tâm phong thủy của nó, để không ảnh hưởng đến sức khỏe và không đem lại vận xấu cho gia đình.

Không đặt thùng rác phía Tây Bắc trong nhà

Theo các chuyên gia nghiên cứu cho rằng, hướng Tây Bắc là hướng đại diện cho quyền lực, còn trong gia đình đây là hướng của bậc cha chú, của chủ nhân, của trụ cột trong gia đình. Vì vậy khi đặt hướng này có nghĩa ta đang vấy bẩn lên tài vận, kinh tế của gia đình.

phong thuy thung rac (3)

Đông Bắc cũng là một đại kỵ khi đặt thùng rác

Phía Đông Bắc tượng trưng cho người kế thừa sự nghiệp của gia đình, đây là hướng đắc địa dành cho con trai trưởng. Bởi vậy, đặt thùng rác hướng này sẽ ảnh hưởng đến người kế thừa gia sản, khiến họ suy giảm tài lộc và nhụt chí.

Ngoài ra khi đặt hướng này còn gây sảnh hưởng đến hòa khí của gia đình, con cái bướng bỉnh, không nghe lời cha mẹ. Người chủ nhà đôi khi sẽ dễ gặp họa liên quan đến lửa.

Phía Đông Nam và Tây Nam cũng không đặt thùng rác

Còn phía Tây Nam và Đông Nam sẽ ảnh hưởng đến các đối tượng nữ chưa lập gia đình. Theo phong thủy học, phía Tây Nam đại diện cho người mẹ, cho sự nghiệp và vị trí của người đàn bà đã yên bề gia thất, phía Đông Nam đại diện cho trưởng nữ và cho các cô gái độc thân.

Tốt nhất, phái nữ tuyệt đối không bao giờ được đặt thùng rác ở phía này. Người có gia đình thì vợ chồng bất hòa, ai chưa kịp dạm ngõ thì tình duyên sẽ thường xuyên trắc trở, lục đục.

Không để thùng rác ở 2 bên bàn làm việc

Tuyệt đối ở bàn làm việc của gia đình, không được đặt thùng rác ở hai bên. Bởi hai bên vị trí đó là của Thang Long, là quý nhân phù trợ. Đây là một lỗi phong thuỷ khiến xua đuổi quý nhân mà nhiều người mắc phải.

Không nên để trong nhà quá nhiều thùng rác

phong thuy thung rac (1)Phải hạn chế số thùng rác đến mức tối thiểu nhất. Đôi khi vì sự tiện lợi mà chúng ta hay để mỗi phòng một thùng rác. Điều này là không tốt bởi nó gây ra nhiều sự ô uế, ảnh hưởng đến khí vận của những thành viên trong gia đình.

Không đặt thùng rác tại những nơi dễ nhìn thấy

Trong lý luận phong thủy có câu với ý là “mắt không thấy thì tâm không phiền”. Nghĩa là những thứ mà bạn không nhìn thấy được sẽ không tạo ra điềm xấu

Không dùng thùng rác cỡ to và không có nắp đậy

Đối với thùng rác dùng trong gia đình, chọn kích thước vừa phải và thường xuyên đổ rác, không chọn thùng rác quá to khiến thời gian lưu giữ rác trong nhà lâu hơn sẽ không tốt. Thùng rác trong nhà tốt nhất là có nắp đậy vì nó sẽ ngăn chặn được mùi hôi, thối của rác ra bên ngoài thành uế khí quẩn quanh trong không gian sống gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe và tài vận cả gia chủ.

phong thuy thung rac (2)

Để Lại Lời Nhắn