Tạp chí cũ thì cũ nhưng cũng đừng vứt đi, bạn sẽ thấy hối tiếc khi chưa biết cách tận dụng chúng đấy.

0
850

Thay vì tập hợp số tạp chí lại thành chồng mang đi bỏ sọt rác một cách lãng phí, bằng óc sáng tạo và khả năng khéo léo của đôi tay, bạn hoàn toàn có thể biến chúng thành những vật dụng hữu ích khác.

» Xem thêm: Vỏ lon bỏ đi cũng có thể tái chế đẹp và sáng tạo như thế này đây, tin nổi không?

Để biết bạn có thể biến đổi những quyển tạp chí cũ thành gì, hãy tham khảo ngay những mẫu dưới đây của chúng tôi nhé!

tai che do tu tap chi cu

Chỉ việc xếp chồng số tạp chí có cùng kích cỡ lên kệ gỗ có bánh xe, cố định bằng thắt lưng hay quai xách cũ là chúng ta đã có ngay một chiếc ghế đẩu vô cùng thú vị.

tai che do tu tap chi cu
Bằng phương pháp xoắn các trang tạp chí lại, kết hợp với con mắt thẩm mỹ của mình, bạn sẽ dễ dàng biến số tạp chí cũ thành những bức tranh treo tường đầy màu sắc bằng chút keo dán và gỗ bản dẹt.

tai che do tu tap chi cu
Thử áp dụng kỹ năng đan rổ trong môn học thủ công xem, bạn sẽ có ngay những miếng lót cốc hay ho như thế này.

tai che do tu tap chi cu
Lót cốc hình tròn thì sao? Cắt rời các trang tạp chí thành dải và cuộn tròn chúng lại, thêm một chiếc nơ xinh xắn là bạn đã có ngay món quà handmade tặng bạn bè rồi.

tai che do tu tap chi cu
Dán những trang tạp chí xếp cánh quạt thành hình tròn, thêm kim chỉ phút và giờ là a lê hấp, có ngay một chiếc đồng hồ treo tường lạ mắt.

tai che do tu tap chi cu
Đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn, những chồng tạp chí cũ qua bàn tay khéo léo sẽ biến hình thành khay chứa những món đồ linh tinh như chìa khóa, vòng tay, hoặc thâm chí là một chiếc hộp đựng có nắp ấn tượng.

tai che do tu tap chi cu
Bằng kỹ thật cuộn và xoắn giấy khác nhau, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo các kiểu khung tranh ảnh khác nhau theo cách của riêng mình mà không lo đụng hàng.

» Xem thêm: Gỗ tái chế cũng có thể làm nên một phòng tắm đẹp, bạn có tin không?

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Nguồn: Tri thức trẻ

Để Lại Lời Nhắn