Thiết kế căn hộ nhỏ đẹp thanh lịch dành cho người độc thân

0
922

Là một người sống độc thân, nên căn nhà chính là một người bạn thân thiết với bạn để mỗi khi bạn mệt mỏi, nó chính là nói để bạn nghỉ ngơi, thoải mái.

Vì thế, hãy cũng nhau tân trang mới lại chốn đi về của bạn bằng những mẹo trang trí vô cùng thông minh và sáng tạo dưới đây.

Không gian tiếp khách

Hãy điều chỉnh ánh sáng sao cho phù hợp để làm tăng thêm cảm giác cao rộng cho không gian căn phòng khách, chủ nhân của ngôi nhà đã biết cách lắp đặt thêm rèm cửa màu be sát trần nhà cho xuống sát sàn. Đây cũng là một cách giúp tạo nên vẻ đẹp hiện đại và bắt mắt hơn cho không gian nhỏ.

can-ho-nguoi-doc-than-1

Với nhược điểm là trần khá thấp, chủ nhân của ngôi nhà đã sử dụng nội thất ít đi và sử dụng những gam màu tương đồng với nội thất để làm tăng diện tích cũng như hài hòa cho không gian.

can-ho-nguoi-doc-than-2

Không gian ăn uống

Nơi ăn uống cũng được gia chủ bố trí khá đơn giản chỉ với một bộ bàn ghế chân thấp được thiết kế với kiểu dáng đơn giản. Thêm một chút nhấn nhá cho không gian từ đèn thả trần và bộ tranh treo tường nhỏ giúp làm cho không gian như được rộng hơn.

can-ho-nguoi-doc-than-3

Góc nấu nướng

Nơi nấu nướng được đặt ở phía trong cùng  ngôi nhà với cách bố trí khá là đơn giản từ màu sắc cho đến nội thất. Hệ thống tủ được lắp đặt gần sát trần và sát sàn nhà, chỉ giữ lại một khoảng nhỏ ở giữa để bố trí bếp nấu và khu vực bồn rửa tiện lợi.

can-ho-nguoi-doc-than-4

Ngôi nhà sử dụng nhiều hệ thống kệ hốc sát tường vừa giúp chủ nhà tiết kiệm được phần lớn diện tích vừa giúp cho không gian thêm gọn gàng và ngay ngắn hơn.

can-ho-nguoi-doc-than-5

Phòng ngủ

Phòng ngủ được thiết kế tách biệt với các không gian chức năng khác vừa giúp tạo nên một khoảng không gian để nghỉ ngơi yên tĩnh và riêng tư hơn cho chủ nhân của ngôi nhà. Sử dụng  bảng màu trung tính xuyên suốt trong các không gian, giúp mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và hài hòa hơn cho căn hộ nhỏ.

can-ho-nguoi-doc-than-7

Không gian phòng tắm

Phòng tắm được đặt ở phía trong cùng của căn hộ, là một nơi được gia chủ lựa chọn lối thiết kế hiện đại và tiện dụng nhất với các chức năng cần thiết. Vẫn giữ lại bảng màu trung tính, vì thế phòng tắm trở nên sang trọng và thoáng mát hơn rất nhiều nhờ vào việc ốp đá cho tường và sàn nhà. Sử dụng chất liệu kính và gỗ để làm tăng thêm nét ấm áp và thanh lịch, nhẹ nhàng cho không gian khi sử dụng.

can-ho-nguoi-doc-than-8

Để Lại Lời Nhắn