Trang trí nhà cực đẹp với những ý tưởng có một không hai

0
669

Không ai nghĩ rằng với những chiếc xe đạp cũ, viên gạch,bê tông, những chiếc thìa và đôi ủng bỏ đi….lại có thể tạo nên nét độc đáo, mới lạ cho ngôi nhà bạn.
Dưới đây là những hình ảnh vô cùng độc đáo và mới lạ, giúp trang trái ngôi nhà của bạn thêm bắt mắt và cuốn hút mà không hề tốn kém. Bạn cũng thử áp dụng một vài mẫu cho ngôi nhà của mình, chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ về hiệu quả của nó đấy.

lam dep nha cua (9)

Gạch lỗ bê tông là vật dụng khá thông dụng và phổ biến trong xây dựng. Nó được là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà kiến trúc sư bởi sụ bề vững và chất liệu chắc chắn. Tuy nhiên ít ai biết rằng nó còn có thể sử dụng để trang trí nhà cửa vô cùng lạ và bắt mắt.

lam dep nha cua (10)

Những viên gạch lỗ, ngoài tác dụng tạo thành những chiếc ghế hay giường năm còn có thể là nơi để giày dép vô cùng lý tưởng cho nhà bạn.

lam dep nha cua (11)

Đây là một ý tưởng quá thông minh phải không? Chỉ cần vài thao tác nhỏ là bạn đã có ngay chiếc giá sách. Bạn bè đến nhà sẽ rất thích thú và ngưỡng mộ với chiếc giá sách độc của bạn đó.

lam dep nha cua (12)

Hãy tận dụng ngay cả đôi ủng cũ, hay bỏ đi để dùng làm lọ hoa cũng là một ý tưởng vô cùng sáng tạo.

lam dep nha cua (1)

Thay vì những vách ngăn tường khô khan và đơn điệu, hãy dùng vách ngăn dây thừng cũng sẽ tạo nên nét độc đáo riêng cho ngôi nhà của bạn.

lam dep nha cua (2)
Trong cả bộ thì nhà bạn, hỉ cần lấy ra vài chiếc thêm một chút khéo léo. Hãy bó những chiếc thìa lại và thả treo, bạn sẽ có những chiếc đèn như những bông hoa được trang trí vô cùng sáng tạo.

lam dep nha cua (3)
Tay vịn độc đáo bằng dây thừng tạo sự phá cách của chủ nhân ngôi nhà.

lam dep nha cua (4)

Một cái cây “mọc” trong căn phòng một cách nghệ thuật thế này khiến con trẻ thích thú và kích thích trí tưởng tượng.

lam dep nha cua (5)

Chiếc xe đạp cũ tưởng chừng như sẽ bỏ đi chỉ cần bạn sơn lại cũng sẽ trở thành điểm nhấn bắt mắt cho bức tường nhà.

lam dep nha cua (6)

Lối vào nhà sẽ trở nên đẹp mắt và khiến ai cũng phải trầm trồ với cách trang trí như thế này.

lam dep nha cua (7)

Những chiếc chậu hoa hình bàn tay trông bắt mắt từ găng tay cao su cũ bọc xi măng.

lam dep nha cua (8)

Hãy xếp những chậu hoa nhỏ và khung tên chữ cái của bạn, bạn sẽ có ngay một bức tranh cây độc đáo đảm bảo không đụng hàng.

Để Lại Lời Nhắn