Trang trí phòng tắm bằng gạch đỏ cũ kỹ

0
959

Gia đình bạn có thể trang trí cho phòng tắm đẹp hơn bằng việc tận dụng những viên gạch đỏ truyền thống mà chúng ta thường thấy hằng ngày.

Chủ nhà có thể sử dụng những loại gạch trơn, màu trắng sáng để thiết kế cho phòng tắm nhà mình. Các gia đình thường lựa chọn loại gạch này bởi vì chúng sạch sẽ và dễ dàng tẩy rửa.

Song, phòng vệ sinh và  phòng tắm không phải lúc nào cũng cần mịn màng và bóng mượt, đôi khi một vài chi tiết thô sơ hoặc góc cạnh cũng có thể tạo thêm ấn tượng cho không gian phòng tắm. Khi đó, các viên gạch đỏ có thể tự tạo ra sự khác biệt.

Bạn cũng có thể dùng các viên gạch đỏ này để thay đổi phong cách cho ngôi nhà, không cần những viên gạch trắng bóng loáng nữa.

Trang tri phong tam bang gach do cu ky (1)

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng gạch đỏ vintage để làm gạch ốp trên tường. Những viên gạch đỏ ốp trên tường kết hợp với các thiết bị màu trắng sẽ rất ăn ý với nhau. Bạn nên chú ý ốp cao hơn một chút để nước không chạm đến phần gạch này được cũng như tránh gây rêu và ẩm mốc.

Trang tri phong tam bang gach do cu ky (2)

Loại gạch này có tông màu vintage rất phù hợp với một chiếc gương kiểu cách cùng với khung cùng màu. Các thiết bị vòi nước cũng trở nên vô cùng độc đáo nếu bạn biết chọn lựa màu tương đồng.

Trang tri phong tam bang gach do cu ky (3)

Một ý tưởng thú vị là sử dụng loạt gạch cũ kỹ này để lát toàn bộ phòng tắm, bạn sẽ có một phòng tắm vừa hiện đại lại có chút truyền thống.

Trang tri phong tam bang gach do cu ky (4)

Tường gạch đỏ và sàn nhà gỗ có sự tương đồng với nhau khá đẹp mắt. Ngoài ra, một ưu điểm khác khi làm tường gạch đỏ là bạn có thể dễ khoan, đục để treo, đóng các thiết bị phòng tắm.

Trang tri phong tam bang gach do cu ky (5)

Một ý tưởng thú vị nữa là lát nguyên gạch đỏ trên sàn nhà. Với kiểu lát này, bạn nên để chúng khô ráo thường xuyên sẽ giúp gạch không mọc rêu xanh và không làm trơn trượt.

Trang tri phong tam bang gach do cu ky (6)

Bạn có thể sử dụng loại gạch này để xây dựng phòng tắm theo cách riêng của mình.

Trang tri phong tam bang gach do cu ky (7)

Khi mùa đông lạnh đến, còn gì vời tuyệt hơn nếu có một ống khói, lò sưởi ngay trong phòng tắm của mình. Kiểu gạch vintage sẽ rất thích hợp để xây dựng lò sưởi, ống khói,…

Trang tri phong tam bang gach do cu ky (8)

Bên cạnh gam màu đỏ thường thấy, bạn có thể biến những viên gạch truyền thống này thành màu đen để có sự phong phú, đa dạng về màu sắc trong phòng tắm.

Trang tri phong tam bang gach do cu ky (9)

Ngoài ra, bạn có thể điểm xuyến cho không gian phòng tắm một hàng gạch đỏ trên tường.

Để Lại Lời Nhắn