Tự thiết kế cho không gian sống của mình giá treo quần áo dễ hơn tưởng tượng với những ý tưởng độc đáo.

0
875

Dù chỉ là món phụ kiện nhỏ những chiếc giá treo quần áo không thể nào thiếu được trong không gian sống của mỗi gia đình. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể mua được những mẫu giá treo quần áo đúng theo mong muốn của mình.

» Xem thêm: Ngoài công dụng lưu trữ, những mẫu kệ này còn có tác dụng khác, khám phá xem đó là gì nhé!

Vậy tại sao bạn không tự bắt tay vào việc làm một cái móc treo quần áo thay vì tốn thời gian đi lùng sục khắp mọi nơi để mua? Những ý tưởng mới lạ dưới đây sẽ có thể giúp bạn đấy, cùng xem nhé!

gia treo quan ao

Dù bạn cần sử dụng ở bất kỳ đây thì mẫu giá treo quần áo gắn tường này đều tỏ ra vô cùng thích hợp.

gia treo quan ao
Bạn có thể tự tay sơn màu để kiểu giá treo quần áo này trông hấp dẫn hơn và bớt đi vẻ đơn điệu.

gia treo quan ao
Khi sống trong một không gian nhỏ hẹp bạn cần biết đến những biên pháp lưu trữ thông minh mà không chiếm nhiều diện tích, và kiểu giá treo quần áo này chính này là thứ bạn cần thiết đến.

gia treo quan ao
Còn khi bạn không quá khéo tay hay không có đủ thời gian cho những kế hoạch như thế này thì một giá quần áo dạng treo tường như thế này là cách làm đơn giản nhất.

gia treo quan ao
Được tạo ra bằng cách dựa vào nguyên lý thiết kế của những chiếc thang, bạn rất dễ dàng có thể tự tay mình làm ra những chiếc giá quần áo dạng di động như thế này.

gia treo quan ao
Nếu bạn khéo tay hơn chút tại sao không thử sức với kiểu giá treo quần áo đầy nghệ thuật thế này. Bạn có thể xếp gọn lại và mở tung ra khi cần sử dụng đến.

» Xem thêm: Chẳng cần phải tậu thêm đồ lưu trữ khi mà nhà bạn có những vật dụng này.

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Nguồn: Tri thức trẻ

Để Lại Lời Nhắn