Tường gạch – xu hướng trang trí luôn đẹp cho không gian nhà bếp

0
1331

Tường gạch vẫn luôn là một trong những xu hướng được yêu thích cho không gian nhà bếp và ngày càng tinh tế và phù hợp hơn với phong cách đương đại.

Những bức tường gạch trong nhà bếp giúp tạo cảm giác ấm cúng, mộc mạc, một bối cảnh tuyệt đẹp và dễ dàng kết hợp với các yếu tố khác để khiến căn bếp trở nên tỏa sáng. Những bức tường gạch rất linh hoạt trong việc thể hiện nhiều xu hướng thiết kế nội thất khác nhau của không gian nhà bếp. Hãy cùng tham khảo một số gợi ý dưới đây nhé!

tuong gach (17)

Có lẽ bạn sẽ cho rằng những bức tường gạch không thể ăn nhập với phong cách đương đại,nhưng trên thực tế chứng minh đó là sai lầm. Với phong cách đương đại, những bức tường gạch tạo ra một lớp bao bọc đầy ấn tượng cho căn bếp. Không chỉ vậy, nó còn có khả năng kết hợp ăn ý với những món đồ nhà bếp bóng loáng. Việc bổ sung ánh sáng phong phú của các loại đèn bếp khác nhau là cách mà bạn có thể tham khảo để làm tôn lên vẻ đẹp của căn bếp.

tuong gach (12)

tuong gach (14)

tuong gach (6)

Phong cách công nghiệp đặc trưng bởi những đường nét vuông vắn, cứng cáp và mạnh mẽ. Thép không gỉ và gỗ công nghiệp là những chất liệu được sử dụng chủ yếu cho phong cách này. Do vậy, không có gì ngạc nhiên khi những nhà bếp theo phong cách công nghiệp với các bức tường gạch lại mang vẻ đẹp mạnh mẽ và cá tính đến vậy.

tuong gach (16)

tuong gach (13)

tuong gach (10)

tuong gach (4)

Khi đã đề cập đến phong cách đương đại và công nghiệp thì không thể nào không nhắc đến phong cách cổ điển – được yêu thích nhất trong nhà bếp với những bức tường gạch. Phong cách này gợi vẻ đẹp ngọt ngào, giản dị của những trang trại. Nét đặc trưng dễ dàng nhận thấy trong phong cách này đó chính là những món đồ đậm chất vintage, với những chiếc bàn gỗ xờn xước hay những mảng gỗ tái chế… trên nền màu nhẹ dịu như trắng, be hay pastel.

tuong gach (5)

tuong gach (3)

tuong gach (2)

Tủ bếp và kệ mở là những món đồ nội thất không thể thiếu được trong không gian nhà bếp. Chính vì đó mà đôi khi chúng cũng là những yếu tố quyết định vẻ đẹp của căn phòng. Những chiếc tủ bếp và kệ bếp bằng chất liệu gỗ kết hợp hài hòa cùng những bức tường gạch mang lại vẻ mộc mạc, gần gũi, thô sơ và đôi chút cổ điển. Còn nếu như bạn muốn một căn bếp hiện đại, ngăn nắp thì chất liệu kim loại là sự lựa chọn tuyệt vời.

tuong gach (7)

tuong gach (11)

tuong gach (1)

Những bức tường gạch cũ xuất hiện trong căn bếp với đa dạng kiểu cách khác nhau. Nếu bạn yêu thích vẻ mộc mạc của chúng, việc để nguyên dạng chúng là một lựa chọn hay ho. Bên cạnh đó, bạn cũng có kết hợp thêm với một vài món phụ kiện sắc màu, khiến không gian nhà bếp cũng trở nên sinh động và vui nhộn hơn. Một vài người yêu thích sự hoài cổ cũng có thể quét lên chúng lớp vôi trắng để phù hợp với nét đẹp cổ điển.

tuong gach (8)

tuong gach (18)

tuong gach (9)

tuong gach (15)

tuong gach (19)

Để Lại Lời Nhắn