Xu hướng Lavabo nổi cho phòng tắm thêm xinh

0
1802
Trang trí nội thất toilet đang ngày càng được những chủ nhà quan tâm nhiều hơn. Để không gian vốn thường bị coi là kém quan tâm trở nên vô cùng quan trọng và thân thiện, ngoài việc áp dụng thiên nhiên vào phòng tắm, còn cần nội thất độc đáo,thu hút mà chậu rửa (lavabo) là một điển hình.

Nếu như xu hướng của vài năm trước đây là những loại chậu rửa thường chủ yếu được đặt chìm trên mặt tủ, bàn trong toilet, được coi là rất sang trọng và khác biệt so với những loại lavabo chỉ bắt vít vào tường, thì bây giờ, xu hướng của lavabo nổi hẳn trên mặt tủ đang được khá nhiều người ưa chuộng.

Xu hương lavabo noi cho phong tam them xing (1)

Loại Lavabo bằng chất liệu sứ toát lên vẻ sang trọng, quí phái.

Theo một số kiến trúc sư và các kỹ sư xây dựng, loại chậu nổi việc lắp đặt, thi công khá đơn giản. Hiệu quả trang trí và tính thẩm mỹ thì cũng thật tuyệt vời bởi vì hợp xu hướng, đặc biệt trong các phòng tắm có phong cách hiện đại. Tuy nhiên, theo xu hướng thì phải gánh chịu những nhược điểm của nó. Nhiều người từng sử dụng sản phẩm này đều cho rằng nó hơi vướng víu và không được gọn gàng, chỉ thích hợp với phòng tắm có diện tích lớn. Ngoài ra, cũng có ý kiến nhận xét loại chậu nổi thường rất hay bị bắn nước tung tóe.

Xu hương lavabo noi cho phong tam them xing (2)

Chất liệu thủy tinh cũng được sử dụng cho thiết kế dạng này.

Giống như loại chìm hay loại bắt vít vào tường, chậu rửa bây giờ không còn bị giới hạn bởi chất liệu bằng sứ như trước nữa. Thay vào đó, hầu hết mọi vật liệu đều có thể sử dụng làm lavabo được, từ nhựa, đá, cho đến đồng, nhôm, kính… Nếu thích phong cách dân dã, yêu thiên nhiên, hoài cổ,bạn hãy chọn loại chậu rửa bằng đồng có một vài hoa văn lạ mắt, thú vị, kết hợp với các tủ kệ phía dưới bằng tre, nứa, mây… đã được xử lý đảm bảo chống ẩm mốc. Hiện đại hơn, bạn có thể sử dụng loại sứ truyền thống, nhưng có hình dáng cách điệu tròn hoặc vuông… hay là loại bằng kính trong suốt…

Xu hương lavabo noi cho phong tam them xing (3)

Và cũng không thể nào thiếu chất liệu inox.

Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý, để cho chậu rửa không trở thành vật quá độc đáo trong căn phòng, nên tìm một phong cách riêng trước khi chọn từng sản phẩm. Đồ nội thất đi kèm là gương, lát sàn, loại gạch ốp tường và có thể là bồn tắm…

Nên nhờ tới sự hỗ trợ của các kiến trúc sư nội thất hoặc các chuyên gia tư vấn tại các hãng cung cấp sản phẩm để có được một căn phòng theo ý mình với chậu rửa nổi độc đáo.

 

Để Lại Lời Nhắn