4 món đồ nội thất siêu thông minh ai cũng muốn sở hữu

0
677

Một phòng tắm với đầy đủ nội thất là mơ ước của rất nhiều gia đình. Nhưng 4 thiết bị siêu thông minh cho phòng tắm dưới đây sẽ khiến bạn khao khát có nó ngay lập tức.

Một bồn tắm hình quả cầu trong suốt như không trọng lượng, một toilet hiểu và đáp ứng nhanh những nhu cầu của chủ nhân, một chiếc gương thông minh kết nối internet,… Một phòng tắm tương lai quá tuyệt vời phải không nào?

1. Toilet “hiểu ý chủ nhân”

Chiếc bồn cầu với kiểu dáng nhỏ gọn nhưng lại cực thông minh và hữu dụng. Nhờ hệ thống cảm biến nó có thể hiểu được ý chủ nhân, phản ứng kịp thời và nhanh chóng. Ví dụ như, khi bạn lại gần nó sẽ biết và tự mở nắp và sưởi ấm phần bệ cho bạn ngồi vào, khi bạn đi vệ sinh nó sẽ nhanh chóng mở chức năng khử mùi,…

Không chỉ vậy nó còn giúp chủ nhân làm làm sạch bồn cầu, khi bạn đứng dậy nó sẽ tự đóng nắp. Thật quá thông minh. Tin chắc rằng ai cũng muốn sở hữu một thiết bị hoàn hảo như thế này trong phòng tắm của mình.

noi that thong minh (8)

Chiếc bồn cầu này tuy nhỏ gọn nhưng lại rất thông minh.

noi that thong minh (10)

Nó có thể hiểu được ý chủ nhân nhờ hệ thống cảm biến, phản ứng kịp thời và nhanh chóng.

noi that thong minh (11)

Có thể tự mở, tự đóng, sưởi ấm, mà khử mùi

2. Bồn tắm hình quả cầu trong suốt

Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa hữu ích, chiếc bồn tắm hình quả địa cầu trong suốt như thế này được đánh giá là một sáng tạo kiến trúc tuyệt vời.

Nó không chỉ đơn thuần là một chiếc bồn tắm mà nó còn có thể báo để chủ nhân điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng, hương thơm, âm thanh và chế độ khử mùi thông minh. Thật tuyệt vời khi được tận hưởng cảm giác không trọng lượng cực kỳ thú vị trong chiếc bồn tắm này.

noi that thong minh (12)

Bồn tắm hình quả địa cầu trong suốt không chỉ đáp ứng tính thẩm mỹ mà còn nhiều tiện ích.

noi that thong minh (13)

Thông báo các thông số nhiệt độ, ánh áng, độ ẩm, hương thơm, âm thanh cùng chế độ khử mùi,…

noi that thong minh (14)

Bạn như lạc vào vũ trụ và tận hưởng cảm giác không trọng lượng cực kỳ thú vị.

3. Gương thông minh kết nối internet

Trong tương lai, một tấm gương không chỉ làm chức năng thông thường của một gương soi mà còn kết hợp tiện ích truy cập internet, giúp chủ nhân đọc báo, nghe nhạc, xem phim, cập nhật tình hình thời tiết mỗi ngày,… ngay trong phòng tắm của mình. Sản phẩm được thiết kế với hai màn hình LCD lắp đặt giúp nhận dạng khuôn mặt bằng chiếc máy ảnh đặt sau gương. Ngoài ra, bạn có thể điều khiển nó bằng giọng nói với một chiếc microphone hay nhận dạng cử chỉ người sử dụng bằng hệ thống cảm biến.

noi that thong minh (2)

Gương soi kết hợp tiện ích truy cập internet, giúp chủ nhân đọc báo, nghe nhạc, xem phim,..

noi that thong minh (3)

Ngoài ra còn có thể nhận dạng khuôn mặt và điều khiển bằng giọng nói.

4. Vòi tắm với hương thơm và ánh sáng

Phòng tắm là nơi thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc, chính vì thế, không gì tuyệt vời hơn khi tận hưởng cảm giác một spa thu nhỏ ngay trong ngôi nhà. Chiếc vòi sen này được ví như bức tranh hòa quyện giữa nước, ánh sáng và hương thơm.

Khi tắm, bạn có thể điều chỉnh làn nước phun xuống theo chế độ “mưa bay”, “mưa lớn” hay “sương mù”. Đi kèm với đó là hiệu ứng đồ họa, màu sắc sinh động cùng những loại tinh dầu với mùi hương đáp ứng sở thích của từng chủ nhân. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái tuyệt đối nếu sở hữu vòi tắm sáng tạo như thế này trong tương lai.

noi that thong minh (4)

Chiếc vòi sen được ví như bức tranh hòa quyện giữa nước, ánh sáng và hương thơm.

noi that thong minh (5)

Khi tắm, bạn có thể điều chỉnh làn nước theo chế độ mưa bay, mưa lớn hay sương mù.

noi that thong minh (6)

Lựa chọn ánh sáng, màu sắc, loại tinh dầu với mùi hương đáp ứng sở thích cá nhân.

Để Lại Lời Nhắn