5 thiết kế bồn rửa chén cho không gian bếp chật

0
964

Một chiếc bồn rửa chén với thiết nhỏ gọn sẽ là ” cứu cánh ” cho không gian bếp chật hẹp của bạn. Hãy xem qua những thiết kế dưới đây để chọn riêng cho không gian bếp nhỏ nhà mình 1 chiếc bồn rửa chén thông minh dưới đây nhé!

Kiểu bồn rửa thiết kế vát cạnh này là ý tưởng hoàn hảo để tận dụng được phần góc giữa 2 dãy bàn bếp – nơi vốn có diện tích rộng nhưng không được tận dụng hết. Chiếc bồn này ngoài một ngăn rửa chính còn có một ngăn rửa phụ hình tam giác phục vụ cho việc rửa các loại hoa quả, trái cây số lượng ít. Không chỉ vậy, phần giá để đồ của chiếc bồn này còn được thiết kế các lỗ thoát nước, rất tiện để lợi để làm ráo nước rau, hoa quả sau khi rửa.

5 mau bon rua (5)
Chiếc bồn rửa với thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng.

Trong căn bếp nhỏ, việc lắp một chiếc bồn rửa đôi gần như là điều không tưởng với nhiều khôn gian, nhưng với kiểu bồn chữ L như dưới đây là hoàn toàn có thể. Trong thiết kế này, mỗi chiếc bồn rửa được bố trí ở một bên bàn bếp, vòi rửa với phần cổ linh hoạt có thể dễ dàng cung cấp nước cho cả 2 chiếc bồn. Vậy là công việc bếp núc của bạn đã nhanh hơn nhiều khi sơ chế song song 2 món ăn cùng lúc rồi.

5 mau bon rua (1)
Bồn đôi hình chữ L cũng phù hợp cho cả những căn bếp nhỏ.

Nếu như lắp chiếc bồn này trên mặt phẳng, bạn sẽ thấy nó vô cùng tốn chỗ, nhưng nếu lắp ở góc chéo của kệ bếp thì chiếc bồn này sẽ mang đến một cái nhìn khác hẳn. Với thiết kế dạng hình bình hành với những đường cong rất mềm mại, chiếc bồn này được chia làm 3 ngăn tiện ích gồm một bồn rửa chén chính, một bồn nhỏ để làm ráo nước và một khay để đồ có ống thoát nước. Với thiết kế thông minh này thì phòng bếp nhỏ cũng không thể làm khó bạn.

5 mau bon rua (2)

Bồn rửa dạng hình bình hành tận dụng được tối đa góc bếp chật.

Chiếc bồn rửa hình lục giác này không chỉ có bồn rửa, ngăn để rau riêng mà còn có đến 2 giá để đồ với thiết kế cực thông minh. Ngoài ra, nó còn có một chiếc thớt đi kèm nên rất tiện trong việc sơ chế đồ ăn. Đây quả là một mẫu bồn rửa vô cùng hoàn hảo cho các căn phòng bếp nhỏ.

5 mau bon rua (3)
Bồn lục giác sẽ tận dụng được tối đa không gian góc bếp.

Chiếc bồn rửa trong phòng bếp nhỏ này được thiết kế rất thông minh, vừa khít với góc bếp cụt trong phòng bếp dưới đây. Nhờ cách thiết kế này mà chiếc bồn này còn có thêm cả bồn để rau và giá để đồ. Ngoài ra điểm đặc biệt của chiếc bồn này chính là màu sắc, màu đen không chỉ rất sạch sẽ mà còn là sự kết hợp rất hoàn hảo cho những căn bếp màu trắng.

5 mau bon rua (4)
Thiết kế bồn dạng hình thang này dù nhỏ nhưng vẫn rất đầy đủ.

Để Lại Lời Nhắn