Ai nói sinh viên thì không có nhà riêng? Nhầm to rồi nhé. Không những có nhà riêng mà còn rất cá tính nữa kìa. Đi xem nào!

0
792

Để phá vỡ định kiến sinh viên thì không thể có nhà riêng vì còn bận dựa dẫm vào gia đình, một nhóm 3 sinh viên tại thành phố Nagykörút đã lên kế hoạch thực hiện dự án “3 trong 1” của mình. Mô hình này được hiểu nôm na là nhóm sinh viên này sẽ góp tiền với nhau mua một ngôi nhà cũ rồi sửa sang lại thành các phòng theo thẩm mỹ cá nhân của mình.
Ngôi nhà ba thành viên với ba cá tính khác nhau nhưng vẫn rất gần gũi, hòa hợp với nhau thông qua sự kết nối giữa các không gian riêng của từng thành viên. Cụ thể ngôi nhà với tổng diện tích 110m2 được chia đều cho 3 không gian với diện tích đều nhau, cả 3 chàng sinh viên đều hài lòng với không gian, thiết kế, nội thất và kiến trúc của ngôi nhà mà tự tay mình tạo ra.

Không gian 1:
Để nhấn mạnh sở thích cá nhân của mỗi người, nên mỗi không gian và khu vực sở hữu của người đó đều được đánh dấu bằng màu sắc sống động mà mỗi người yêu thích.

ngoi nha 3in1 cua 3 chang sinh vien (1)Không gian đầu tiên trong chuỗi dự án “3 trong 1” theo sát chủ đề tổng thể của ngôi nhà là “sắc trắng và điểm nhấn” với căn bếp nổi bật bởi gam màu sáng và phần tường, trần, cầu thang màu trắng.

ngoi nha 3in1 cua 3 chang sinh vien (11)Anh chàng này chọn điểm nhấn cho không gian sống của mình là màu xanh vôi hiện đại và nổi bật.

ngoi nha 3in1 cua 3 chang sinh vien (10)Đồ nội thất thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, mang đến một cái nhìn hoàn hảo cho không gian sống. Giường ngủ được giấu trên tầng 2 để tiết kiệm không gian và giúp tầm nhìn thông thoáng hơn.

ngoi nha 3in1 cua 3 chang sinh vien (9)Lối đi vào căn hộ đơn giản nhưng cá tính, sử dụng những gam màu sáng của gỗ nâu nhạt, trần trắng nhằm tạo không gian thoáng và cảm giác rộng rãi hơn. Điểm nhấn của lối vào là chếc xe đạp thể thao và những bóng đèn hình thì lạ mắt.

Không gian 2:
Các chàng trai thống nhất là sẽ tôn trọng quyền riêng tư và tự do cá nhân của nhau nhưng thiết kế phải dựa trên chủ đề tổng thể của ngôi nhà.

ngoi nha 3in1 cua 3 chang sinh vien (8)Khu vực tiếp khách không thể đơn giản hơn với chiếc bàn trà nhỏ, một bộ ghế sofa tối màu. Điểm nổi bật chính là không gian nằm phía trên tầng với màu vàng chói mắt.

ngoi nha 3in1 cua 3 chang sinh vien (7)Nhà bếp tiếp tục là sắc trắng toàn phần. Không gian bếp, bàn ăn và khu vực tiếp khác được bố trí trong cùng một không gian.

ngoi nha 3in1 cua 3 chang sinh vien (6)Phòng ngủ đơn giản với không gian thay đồ bố trí luôn ở góc trong để tiện sử dụng.

Không gian 3:
Vì còn là sinh viên nên bạn có thể dễ dàng nhận ra căn hộ của những anh chàng này có thiết kế vô cùng đơn giản với chi phí đầu vào thấp. Thậm chí họ còn tiết chế tối đa đồ dùng cá nhân.

ngoi nha 3in1 cua 3 chang sinh vien (5)Anh chàng này chọn sắc xanh dương đem lại cảm giác thư thái dễ chịu để làm điểm nhấn cho không gian sống của mình.

ngoi nha 3in1 cua 3 chang sinh vien (4)Nhìn từ hướng này, bạn sẽ cảm nhận được ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên nhờ có hai ô cửa sổ “to đùng”.

ngoi nha 3in1 cua 3 chang sinh vien (3)Chính nhờ khối màu tạo điểm nhấn mà các chàng trai thống nhất với nhau từ đầu đã giúp họ tạo được độ tương phản hút mắt trong mỗi không gian.

ngoi nha 3in1 cua 3 chang sinh vien (2)Bản thiết kế của ngôi nhà.

Để Lại Lời Nhắn