Tạo ấn tượng cho ngôi nhà của bạn ngày Tết với vòng hoa nguyệt quế treo nơi cửa nhà

0
770

Không chỉ được dùng trong các dịp lễ Giáng Sinh hay cưới hỏi, vòng nguyệt quế còn có thể làm vật trang trí, treo trước cửa nhà như một vật may mắn và mang đến sự tinh tế cho ngôi nhà bạn, nhất là trong dịp Tết sắp đến.

» Xem thêm: Từ tách trà cũ kỹ, những tác phẩm trang trí ra đời nhờ vào ý tưởng cải tạo mới lạ, độc đáo.

Những bông hoa đang nở sẽ là cách tuyệt vời nhất để chào đón các vị khách ghé thăm nhà. Cùng làm thử nhé.

trang tri cua ra vao bang vong nguyet que (2)Đôi ủng cũ có thể biến thành chậu treo nếu biết xử lý khéo léo.

trang tri cua ra vao bang vong nguyet que (1)Một vòng hoa trắng rực rỡ đến nao lòng thế này sẽ khiến bao nhiêu người đắm say khi nhìn vào đây?

trang tri cua ra vao bang vong nguyet que (3)Kết những cành hoa khô với nhau là một ý tường không tồi để trang hoàng lại nhà cửa.
Cách kết hoa cưới, hoa đội đầu cho cô dâu cũng có thể áp dụng để treo ở cửa ra vào, khiến cho không gian sáng bừng sức sống.

trang tri cua ra vao bang vong nguyet que (5)Kết cành chưa đủ, gia chủ còn gắn thêm cả chữ lên để chào đón khách tới thăm nhà, thật nghệ thuất phải không nào?

trang tri cua ra vao bang vong nguyet que (7)Hoặc đơn giản là treo một chậu nhoa nhỏ ngay cổng giống thế này…

trang tri cua ra vao bang vong nguyet que (6)Và thay đổi giỏ hoa khác khi hoa cũ đã tàn, như thế này

trang tri cua ra vao bang vong nguyet que (8)Chiếc ô xinh cũng được sử dụng như một vật trang trí tiện dụng. Sự kết hợp các hoa văn trên ô và màu sắc hoa phải hài hòa để không bị rối mắt.

trang tri cua ra vao bang vong nguyet que (9)Không biết vòng hoa này mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành, quá xuất sắc. Bạn có muốn thử không?

trang tri cua ra vao bang vong nguyet que (11)Cách kết hoa lạ, thay vì hoa tưới hoặc cây có cành thì đây lại là các loại sen đá.

trang tri cua ra vao bang vong nguyet que (10)Dùng dây buộc những nhánh khô lại thành vòng là ta có thể treo lên được rồi.

trang tri cua ra vao bang vong nguyet que (13)Và cuối cùng là nếu bạn sợ hoa bị tàn hay mất công thay đổi hoa thì có thể làm bằng giấy như ý tưởng độc đáo này đây.

» Xem thêm: Tiết kiệm chi phí triệt để trang trí không gian sống độc nhất vô nhị với chai nhựa rỗng.

Tổng hợp bởi: Trân Trân – Thegioinoithat.com

Nguồn: Tri thức trẻ

Để Lại Lời Nhắn